Đầu Denon DCD-1600AE

578

Đầu Denon DCD-1600AE được trang bị hàng loạt những tính năng cao cấp  nhằm chống rung nhiễu rất hiệu quả. Các mạch xử lý đời mới được cải tiến để âm thanh giữ được sự trung thực và sống động nhất khi tới tai người nghe.
>> Xem thêm: Dàn âm thanh sony hay loa sony
Đầu Denon DCD-1600AE
Công nghệ xử lý AL32

AL 32 là mạch xử lý âm thanh bằng công nghệ nội suy tìm ra các điểm âm thanh có độ rộng và mịn nhất, gần với các tín hiêu âm thanh gốc. Điều này rất hữu ích với những nguồn phát có độ phân giải cao bởi chúng sẽ không bị mất đi chất âm đặc trưng của mình. Âm thanh được tái tạo một cách chi tiết và không bị can nhiễu ở mọi dải tần khác nhau.

Đầu đọc chất lượng cao

Đầu đọc đĩa của Đầu Denon DCD-1600AE được trang bị bộ khay S.V.H được cấu thành từ nhiều loại vật liệu khác nhau, cho phép vận hành đọc đĩa một cách vững chắc và ổn định nhất. Bên cạnh đó, bộ cơ được hạ trọng tâm xuống mức thấp nhất để giảm tối đa các rung động gây ra trong quá trình hoạt động. Riêng phần khung ổ đĩa được thiết kế với cấu trúc cơ học thông minh để giảm thiểu tối đa những tác động rung lắc từ bên ngoài, không làm ảnh hưởng tới việc tái tạo âm thanh chi tiết cao.

Đầu Denon DCD-1600AE

Do đó, một số mạch servo được giảm bớt về số lượng nhưng đảm bảo được chất lượng tín hiệu âm thanh đầu ra. Đông thời, khả năng tiết kiệm năng lượng cũng được giảm tải một cách đáng kể.

Tính năng tự triệt rung

Đầu Denon DCD-1600AE có một điểm khá ưu việt chính là tính năng tự triệt rung Direct Mechanical Ground Construction do các kỹ sư của hãng đã dày công nghiên cứu. Những rung động xuất hiện bởi biến áp nguồn hay đầu đọc sẽ được truyền dẫn trực tiếp xuống bề mặt tiếp xúc với máy, lan tảo ra môi trường xung quanh, bảo vệ tốt các mạch điện.

Biến áp nguồn độc lập

Phần cấp nguồn cho hai mạch xử lý digital và analogue được đảm nhiệm bởi hai biến áp nguồn độc lập. Do đó, sẽ không có tình trạng can nhiễu xảy ra ở mỗi mạch tín hiệu khác nhau. Bên cạnh đó, Denon cũng gia cố thêm hai tấm nhôm dưới mỗi biến áp để tăng cường sự vững chắc.

Đầu Denon DCD-1600AE