Đầu Denon DCD-2500NE SP

612

Tiếp nối sự thành công của những model trước,  Đầu Denon DCD-2500NE SP được ra đời tiếp tục đánh dấu tên tuổi của Denon trong lĩnh vực Hi-fi.  Nó đã làm thay đổi hoàn toàn quan điểm của người chơi âm thanh khi quá chú trọng vào ampli và loa mà lại quên đi nguồn phát cũng quan trọng tới mức nào.

>>> Đầu đĩa sony hay máy ghi âm sony

Đầu Denon DCD-2500NE SP

Mạch DAC tân tiến

Để có được những âm thanh trung thực, phần quan trọng nhất trong những chiếc đầu phát chính là bộ chuyển đổi tín hiệu digital thành analog (DAC). Với Đầu Denon DCD-2500NE SP, mạch DAC được thiết kế rất công phu và bài bản. bộ tạo xung nhịp hoạt động nằm ngay sát với bo chuyển DAC để hạn chế nhiễu jitter và tăng cường độ chính xác. Một tụ điện Polymer hiện đại có trở kháng phù hợp với các tần số cao dùng để lọc nguồn. Thêm nữa, một tụ điện phim siêu nhỏ được đặt gần với bộ tạo xung để cải thiện âm thanh.

Đầu Denon DCD-2500NE SP

Mạch xử lý AL 32 Processing Plus tân tiến

AL 32 là mạch xử lý âm thanh bằng công nghệ nội suy tìm ra các điểm âm thanh có độ rộng và mịn nhất, gần với các tín hiêu âm thanh gốc. Điều này rất hữu ích với những nguồn phát có độ phân giải cao bởi chúng sẽ không bị mất đi chất âm đặc trưng của mình. Âm thanh được tái tạo một cách chi tiết và không bị can nhiễu ở mọi dải tần khác nhau.

Khay đĩa chống rung

Đầu Denon DCD-2500NE SP

Các ứng dụng cơ học chống rung đã được kết hợp một cách khá thông minh trong Đầu Denon DCD-2500NE SP nhằm tạo ra khả năng chống rung tối ưu nhất cho quá trình đọc đĩa. Bộ chống rung đời mới Suppress Vibration Hybrid có thể di chuyển một cách trơn tru và hoạt động khá ổn định trong môi trường tĩnh. Hệ thống thanh trượt được cấu tạo theo kiểu đơn giản nhất để loại bỏ những trục trặc về mặt cơ khí, không làm rung đĩa kho đang chạy. Vị trí bố trí hộc và khay đựng đĩa là ngay chính giữa máy. Do đó, nó giúp tạo ra sự cân bằng trọng lực tốt nhất để mô-tơ quay chạy cực êm.

Biến áp nguồn độc lập cho các mạch

Phần cấp nguồn cho hai mạch xử lý digital và analogue được đảm nhiệm bởi hai biến áp nguồn độc lập. Do đó, sẽ không có tình trạng can nhiễu xảy ra ở mỗi mạch tín hiệu khác nhau. Bên cạnh đó, Denon cũng gia cố thêm hai tấm nhôm dưới mỗi biến áp để tăng cường sự vững chắc.

Đầu Denon DCD-2500NE SP