Đầu Denon DCD-50 SP

481
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Nhiều tính năng nổi bật về công nghệ xử lý, chất âm sống động và đặc biệt là chế độ chờ siêu tiết kiệm điện, Đầu Denon DCD-50 SP là thiết bị nghe nhạc tốt nhất trong tầm giá.

Đầu Denon DCD-50 SP

Màn hình OLED hiển thị trực quan

Màn hình OLED cho thấy danh sách các bài hát của đĩa CD và thời gian hiển thị, cũng như số lượng bài hát được theo dõi và thời gian phát nhạc, và tên bài hát, tên nghệ sĩ và tên album (tùy thuộc vào từng loại đĩa), cùng với các biểu tượng cho chế độ ngẫu nhiên,.
>> Xem thêm: Đầu đĩa sonymáy ghi âm sony

Chế độ chờ tiết kiệm điện

Đầu Denon DCD-50 SP

Bạn cũng có khả năng kích hoạt các chức năng Auto Standby, nó sẽ tự động đặt DCD-50 ở trạng thái chờ sau 30 phút không hoạt động, tiết kiệm năng lượng và môi trường. Như vậy, bạn cũng không cần quá lo lắng về hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

Bộ chuyển đổi độ phân giải cao

Sản phẩm DCD-50 có bộ chuyển đổi chất lượng cao D / A có thể chuyển đổi âm thanh độ phân giải cao 32-bit / 192-kHz D / A mang lại dải điện động rộng, cùng với khả năng xử lý rung nhiễu cực tốt và hạn chế tối đa hiện tượng méo âm.

Hỗ trợ nhiều định dạng đĩa

Đầu Denon DCD-50 SP

Đầu Denon DCD-50 SP có ưu điểm là hỗ trợ khá nhiều định dạng đĩa khác nhau như: CD / CD-R / RW / SA-CD / WMA / MP3 / AAC. Do đó, bạn có thể tận dụng bộ sưu tập đĩa sẵn có của mình để thụ hưởng chất âm trong trẻo và quyến rũ mà không phải nhọc công tìm định dạng đĩa phù hợp với máy.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.