Đầu Đĩa Bluray 3D Pioneer BDP-330

502

Hãy tận hưởng những bản nhạc hay nhất với những thiết bị hiện đại bạn nhé bạn sẽ được nghe những bản nhạc hay yêu thích bằng Đầu đĩa Bluray 3D Pioneer BDP-330 mở ra không gian giải trí đầu màu sắc và sống động với hình ảnh chất lượng cao và hiêu ứng âm thanh vòm độc đáo. Các kết nối cho phép thiết lập một hệ thống giải trí hiện đại và tiên tiến.

Đầu Đĩa Bluray 3D Pioneer BDP-330

Không kén đĩa

Bất kỳ định dạng đĩa nào cũng được hỗ trợ phát hình ảnh chất lượng cao bên cạnh một âm thanh trung thực và cô cùng sống động. Sự tương thích nhiều định dạng đĩa mang tới cơ hội giải trí phong phú cho người sử dụng với những bộ phim bom tấn hay các chương trình yêu thích.

>>> Xem thêm: Đầu đĩa Yamaha hay Đầu đĩa Sony

Âm thanh vòm độc đáo

Công nghệ âm thanh Dolby Digital được thiết kế mạch đặc biệt kiểu nhiều đường để tái tạo và cung cấp những tín hiệu âm thanh trong trẻo, chân thực với hiệu ứng âm thanh vòm khá độc đáo, bao trùm toàn bộ không gian.

Đầu Đĩa Bluray 3D Pioneer BDP-330


Tính năng độc đáo

Tính năng The BD-Live cho phép truyền tải hình ảnh chất lượng cao không nén với độ phân giải tuyệt đối. Với những tín hiệu rung động và màu sắc của hình ảnh, chất lượng hiển thị được nâng cấp vượt trội, mang tới không gian giải trí vô cùng chân thực nhưng cũng không kém phần bắt mắt.

Kết nối da dụng

Cổng HDMI và USB cho phép bạn kết nối Đầu đĩa Bluray 3D Pioneer BDP-330 với các thiết bị giải trí như laptop, smartphone hay USB để mở ra thế giới giải trí phong phú, đa dạng, đầy màu sắc.