Đầu Đĩa Bluray Pioneer BDP-LX88

730

Hãng Pioneer đã bổ sung cho dòng sản phẩm đầu đĩa của mình một thiết bị cao cấp, đó chính là đầu đĩa Bluray Pioneer BDP-LX88 với công nghệ hỗ trợ cả âm thanh và hình ảnh cực chất. Hoạt động êm ái và kết nối thông minh với nhiều thiết bị khác, bạn sẽ cực kỳ hài lòng bởi những trải nghiệm nhận được.

Đầu Đĩa Bluray Pioneer BDP-LX88


Độ phân giải 4K Ultra HD

Chất lượng luôn tương xứng với giá thành phải bỏ ra, và bạn sẽ thấy rằng sản phẩm có thể mang lại nhiều hơn nữa bởi hình ảnh độ phân giải 4K là minh chứng. Từng chi tiết với độ hiển thị cực kỳ rõ nét, bên cạnh là độ tương phản sáng tối giữa các vùng màu được tối ưu với hiệu suất cao nhất. Tất cả cùng tạo nên những khung hình ấn tượng cho người xem.

Đầu Đĩa Bluray Pioneer BDP-LX88

Hỗ trợ tốt nhiều định dạng

Nếu không muốn phải lựa chọn quá nhiều thì chiếc đầu đĩa này khá phù hợp với bạn bởi ngoài đĩa Blu-ray tiêu chuẩn, thì tất cả các định dạng khác như CD, DVD hay thậm chí DVD-Audio đều được hỗ trợ tốt. Ngoài ra, những bộ phim có chất lượng thấp cũng được nâng cấp lên độ phân giải HD để mang lại những trải nghiệm tốt nhất.


Kết nối đa dụng

Các cổng USB và HDMI cho phép bạn làm phong phú hơn nữa thế giới giải trí của bản thân bởi khả năng kết nối với các thiết bị khác như laptop, tivi hay các dàn âm thanh. Hoặc chỉ đơn giản là một chiếc USB, bạn vẫn có thể thưởng thức những bộ phim bom tấn hay các bản nhạc yêu thích trên đầu đĩa Bluray Pioneer BDP-LX88