Đầu Đĩa Bluray Pioneer BDPLX58

744

Hệ thống đầu đĩa trong nước so với nước ngoài không còn là điều đáng lo ngại nữa hiện nay các nhà sản xuất đã và đang nâng cấp để tạo thêm nhiều tiện ích cho người dử dụng Đầu Đĩa Bluray Pioneer BDPLX58 được trang bị những công nghệ âm thanh hiện đại mang tới sự thỏa mãn thính giác bên cạnh những hình ảnh chất lượng cao. Tất cả kết hợp tạo thành không gian giải trí đầy màu sắc.

Đầu Đĩa Bluray Pioneer BDPLX58

Tinh tế trong từng đường nét

Phủ lớp sơn đen bóng bẩy bên ngoài, thiết bị được cấu tạo từ kim loại đã được gia công kỹ lưỡng nên độ bền được đảm bảo tối đa trong quá trình sử dụng. Các đường nét thanh mảnh nhưng dứt khoát cùng những góc vuông vứt tạo ra nét hài hòa cho cái nhìn tổng thể thiết bị thật hài hòa. Những ngõ cắm USB và các kết nối được thiết kế theo hướng dễ sử dụng nhất.

Hình ảnh chất lượng cao

Dù giá thành không quá cao nhưng chiếc đầu đĩa này lại là một thiết bị hình ảnh rất hữu dụng và phục vụ nhu cầu giải trí khá tốt. Bạn sẽ chìm đắm trong không gian đầy màu sắc và phong phú bởi những hình ảnh 4K để thưởng thức những bộ phim bom tấn được yêu thích.
>> Xem thêm: Dàn âm thanh sony hay dàn âm thanh pioneer
Âm thanh tron trẻo

Công nghệ âm thanh Hi-res nâng cấp và tăng cương xử lý cung cấp những âm điệu vô cùng trong trẻo và cực chất.

Đầu Đĩa Bluray Pioneer BDPLX58

Kết nối đa phương tiện

2 khe cắm USB cho phép người dùng trực tiếp xem phim, nghe nhạc từ những thiết bị lưu trữ tuy nhỏ gọn nhưng chức năng vô cùng lớn.

2 cổng HDMI là giải phát kết nối không thể tốt hơn giữa các thiết bị khác như laptop, tivi hay dàn âm thanh với Đầu Đĩa Bluray Pioneer BDPLX58 để tạo thành một hệ thống giải trí chuyên nghiệp không thua gì những rạp phim đạt chuẩn.