Đầu DVD Sony DVP-SR170

1053

Mặc dù đã ra mắt từ 2014, nhưng đầu DVD Sony DVP-SR170 vẫn là một thiết bị trình chiếu hình ảnh âm thanh khá xuất sắc bởi hỗ trợ hình ảnh chất lượng cao và thiết kế khá đẹp mắt.

Đầu DVD Sony DVP-SR170Đọc hết các định dạng

Nếu bạn là người hay sưu tầm các loại đĩa khác nhau thì đó là cơ hội để bạn thoải mái sử dụng bởi chiếc đầu đĩa này hỗ trợ khá nhiều định dạng khác nhau. Hầu như tất cả những định dạng thông dụng như CD, VDC cho tới ngay cả loại Xvid vẫn tương thích như thường. Bạn không cần phải đắn đo khi lựa chọn để giải trí.

>>> Xem thêm: Đầu đĩa Sony hay Đầu đĩa Yamaha

Đầu DVD Sony DVP-SR170Chất lượng đỉnh cao

Bộ xử lý hình ảnh 12bit/108MHz cùng những công nghệ đỉnh cao giúp thiết bị nhanh chóng xử lý và tái tạo hình ảnh chất lượng cao có độ phân giải ấn tượng, cực kỳ sắc nét. Bên cạnh đó, các chế độ tùy chỉnh khác nhau mang lại những trải nghiệm mới lạ với khả năng thay đổi màu sắc, ánh sáng trên từng khung hình.

Chống bụi tốt hơn

Các khớp nối được che chắn khá kỹ lưỡng và thiết kế chống bám bụi không những giúp bảo vệ các bộ phân bên trong, mà còn đem lại sự thanh lịch và sạch sẽ cho thiết bị.

Đầu DVD Sony DVP-SR170Nhận cả đĩa trầy xước

Kho đĩa cũ hay bị trầy xước của bạn vẫn có thể sử dụng với đầu DVD Sony DVP-SR170 mà không bị ảnh hưởng tới các thành phần bên trong và đặc biệt là mắt đọc.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)