Đầu DVD Sony DVP-SR370

155
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Tương thích với đa dạng các loại đĩa, đầu DVD Sony DVP-SR370 nâng cao chất lượng hình ảnh bằng những công nghệ hiện đại. Bên ngoài thiết bị là một lớp vỏ kim loại phủ đen làm nổi bật không gian nội thất cho toàn bộ ngôi nhà.

Thiết kế đẹp mắt

Đầu DVD Sony DVP-SR370

Thiết bị được cấu tạo và bao bọc bởi một lớp vỏ kim loại có khả năng bảo vệ tốt các linh kiện bên trong. Màn hình trong suốt hiển thị rõ các thông số cho việc điều chỉnh dễ dàng. Nước sơn đen cá tính làm nổi bật sản phẩm một cách đơn giản.

>>> Xem thêm các loa không dây sony hay đầu đĩa sony

Đầu DVD Sony DVP-SR370

Tương thích nhiều loại đĩa

Không chỉ một mà rất nhiều định dạng đĩa khác nhau được hỗ trợ, như: CD-R/RW, DVD +RW/ +R/ +R DL, DVD- RW/ -R/-R DL, JPEG, MP3, MPEG-4, WMA, AAC…Công nghệ hiện đại tăng cường khả năng phát hình chuẩn độ phân giải cực cao làm phong phú thêm nhu cầu giải trí hiện đại.

Đầu Blu-ray nâng cao chất lượng

Đầu Blu-ray thu gọn được trang bị bộ xử lý hình ảnh 12 bit/ 108 MHz giúp tái tạo hình ảnh chuẩn, đạt độ mượt mà, sắc nét. Các hiên tượng biến dạng hình ảnh hay méo, nhiễu đều được giảm thiểu tối đa.

Đầu DVD Sony DVP-SR370

Kết nối đa phương tiện

Đầu DVD Sony DVP-SR370 có các cổng USB và HDMI nên người dùng có thể xem phim qua USB hay thiết lạp kết nối với các thiết bị âm thanh, hình ảnh như laptop, amply, tivi để tạo thành một hệ thống giải trí đa dạng và phong phú cho mọi nhu cầu.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.