Đầu DVD Sony SR760HP

751

Công nghệ tái tạo hình ảnh chân thực của Đầu DVD Sony SR760HP làm kích thích tối đa thị giác người dùng. Bên cạnh là âm thanh trung thực và sống động đem tới những trải nghiệm độc đáo và không thể quên.

Đầu DVD Sony SR760HP


Nhỏ gọn và chống bám bụi

Không cầu kỳ mà mang dáng vẻ đơn giản một cách hiện đại, đầu DVD được phủ một lớp sơn đen mịn màng cùng những đường nét thanh thoát và dứt khoát. Hơn thế, khả năng chống bám bụi đảm bảo cho độ bền thiết bị và khiến chiếc máy luôn giữ được sự sang trọng về ngoại hình.

>>> Xem thêm: Đầu dĩa Sony hay Đầu đĩa Yamaha

Đầu DVD Sony SR760HP

Hỗ trợ nhiều loại đĩa

Không chỉ DVD mà ngay cả những định dạng đĩa khác cũng được hỗ trợ đọc và xuất tín hiệu một cách nhanh chóng. Chất lượng gốc vẫn được bảo đảm nhằm đem lại những trải nghiệm mới lạ với nhiều sự lựa chọn đĩa phát.

Hình ảnh chân thực

Công nghệ hình ảnh Xvid Home giảm nhiễu, xử lý hình ảnh cho chất lượng vô cùng chân thực nhưng không kém phần sinh động và hấp dẫn. Bộ giải mã MPEG-4 giúp tái tạo lại những tín hiệu ở màn hình tivi với màu sắc và các chi tiết thật hấp dẫn.

Đầu DVD Sony SR760HP


Kết nối đa phương tiện

Đầu DVD Sony SR760HP có các cổng USB và HDMI nên người dùng có thể xem phim qua USB hay thiết lạp kết nối với các thiết bị âm thanh, hình ảnh như laptop, amply, tivi để tạo thành một hệ thống giải trí đa dạng và phong phú cho mọi nhu cầu.