Đầu Phono Denon DP 1300 MK2

630

Đầu Phono Denon DP 1300 MK2 dựa trên thiết kế cổ điển của các đầu đĩa huyền thoại giúp mang lại điểm nhấn cho không gian nội thất. Thiết bị sử dụng kim đọc đĩa MC DL103REM của Denon cho ra chất âm vô cùng trong trẻo và chi tiết.

Nhiều tính năng chất lượng

Sản phẩm được tích hợp sẵn bộ phận phono equalizer để người dùng có thể kết nối với ampli hoặc các thiết bị receiver mà không cần phải sử dụng thêm đầu giải mã.

Tốc dộ đầu quay 33 – 1/3 và 45 vòng/phút cho ra những âm thanh độc đáo mang đậm chất hoài cổ vượt thời gian. Bên cạnh đó, kim quay đọc đĩa là loại được chế tạo phổ biến rất dễ tìm kiếm và thay thế nên hoàn toàn không làm khó người chơi.

Thiết bị có tính năng tự động khởi hành giúp đầu đĩa này có thể chạy bàn xoay đĩa với nhiều định dạng mà chỉ cần tới 1 nút bấm. Ngay khi kim đọc đĩa khớp với phần rãnh đọc thì bàn xoay sẽ hoạt động một cách nhẹ nhàng và trơn tru nhằm cung cấp âm thanh thật quyến rũ trong khi vẫn không hề làm ảnh hưởng tới độ bền của những chiếc đĩa.

Đầu Phono Denon DP 1300 MK2

Thiết kế chống rung hiệu quả

Nếu nét đẹp của Đầu Phono Denon DP 1300 MK2 là nét đẹp cổ điển thì sức mạnh của nó chính là việc khử rung và nhiễu cực tốt khi hoạt động. Các trụ đỡ được làm chắc chắn và có thể tháo rời trong trường hợp người chơi muốn thay thế hộp mực bên trong.

Riêng bàn xoay đĩa được chế tạo từ vật liệu nhôm siêu bền và chắc có đường kính 331mm, đảm bảo cho trục quay hoàn toàn vững và cố định, không xảy ra hiện tượng rung lắc bởi lực ly tâm. Thêm vào đó, bạn cũng có thể đặt kim ở bất cứ đâu trên bề mặt của đĩa hát để nghe được những bài nhạc mà mình yêu thích.

Nét xưa trong cuộc sống hiện đại

Mục đích của nhà sản xuất khi chế tạo ra Đầu Phono Denon DP 1300 MK2 chính là giúp người dùng tạm quên đi những mệt mỏi ngày thường để đắm mình vào một không gian xưa cũ, êm đềm và mộc mạc với sự dung dị của những âm thanh độc đáo.

Với kích thước nhỏ gọn chỉ 490 x 178 x 400 mm và trọng lượng 14,5kg, bạn có thể di chuyển hoặc trưng bày ở bất cứ nơi đâu tùy thích mà không chiếm quá nhiều không gian diện tích.

Đầu Phono Denon DP 1300 MK2

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ