Denon bổ sung thêm âm thanh & loa siêu trầm HEOS Homecinema không dây

1210

Denon đã giới thiệu hệ thống âm thanh đa phòng HEOS của Denon với một âm thanh loa siêu trầm combo. HEOS Homecinema là hệ thống thay thế các loa craptastic trong TiVi màn hình phẳng có kết nối mạng Wi-Fi để nghe nhạc.

Cũng trong mảng âm thanh, Denon đã từng giới thiệu các tai nghe HEOS của nó cách đây một năm. Vào thời điểm đó, nó bao gồm ba loa: HEOS 3 ($299) thích hợp cho một phòng ngủ nhỏ hoặc văn phòng nhỏ, HEOS 5 ($399) cho phòng ngủ lớn và thiết lập phòng khách nhỏ, và HEOS 7 ($599) cho phòng lớn hơn . Ngoài ra, vào tháng trước Denon thêm HEOS 1 (199$), một loa hai chiều cầm tay, và HEOS 1 Go Pack ($99), một bộ phụ kiện có thêm một USB adapter Bluetooth, 6 giờ pin có thể sạc lại

2

HEOS Homecinema được thiết kế hình tròn chữ nhật, điều khiển giữa loa trầm kép cho tầm trung và bass phía trên, 20mm kép loa vòm mềm với nam châm neodymium. Loa siêu trầm không dây 5,25-inch kép để cung cấp am thanh bass sâu mà không bị nhiều hãy bóp méo âm thanh.

HEOS Homecinema bao gồm một đầu vào HDMI và đầu ra cùng với quang, cáp đồng trục, và đầu vào phụ. Nó hỗ trợ Dolby Digital, Dolby Digital Plus, và giải mã DTS. Hỗ trợ Wi-Fi băng tần kép cho phép bạn thêm các loa với cả mạng không dây 2.4- hoặc 5GHz.

HEOS Homecinema và subwoofer kết nối với mạng Wi-Fi, bạn có thể điều khiển âm thanh thông qua ứng dụng miễn phí HEOS Denon. Ứng dụng này có sẵn cho Android, iOS, và Kindle Fire. Bộ đôi này hoạt động như một khu HEOS độc lập cho âm nhạc, và giống như các sản phẩm HEOS khác, bạn có thể truyền từ một số dịch vụ trực tuyến, bao gồm Spotify, Pandora, SiriusXM, Rhapsody, TuneIn, iHeartRadio. Denon cũng cam kết sẽ hỗ trợ cho các dịch vụ âm nhạc nhiều hơn và sẽ sớm được cung cấp.

Thông qua ứng dụng này, bạn cũng có thể chơi nhạc được lưu trữ trên điện thoại hoặc máy tính bảng cũng như danh sách truy cập trên một thiết bị lưu trữ USB được kết nối đến bất kỳ máy nghe HEOS. Đây hứa hẹn sẽ là tai nghe hơn cả sự mong đợi trong mùa hè này.

Tổng hợp: Tin Công Nghệ