Giới thiệu sản phẩm loa 2 đường tiếng Wharfedale 5090

248

Wharfedale 5090 là chiếc loa karaoke được tích hợp nhiều tính năng độc đáo, hứa hẹn sẽ mang đến những âm thanh sống động, thõa mãn niềm đam mê âm nhạc của bạn.

Thiết kế

Loa Wharfedale được thiết kế mạnh mẽ với khả năng treo tường theo chiều ngang hay đứng dể dàng. Các lỗ thông hơi được thiết kế hợp lý giúp tăng chất lượng phản xạ âm thanh cho loa.

Chiều ngang của loa xấp xỉ 60cm, trọng lượng cả loa trên 22kg với kết cấu cả loa vô cùng chắc chắn với đó là hệ thống vỏ thùng đã được gia cố kim loại bền vững cộng với các màng bảo vệ có thiết kế bằng sắt.

Âm thanh cực chất

Với cấu trúc loa được thiết kế với các đường truyền riêng biệt dành cho tần số cao và tần số thấp giúp các tần số truyền tải với một tốc độ giống nhau và cho âm thanh chính xác. Trung âm của loa karaoke này vô cùng rộng rãi, ấm áp và rất mượt mà, cộng vào đó với âm trầm rất sống động khiến cho mỗi người nghe sẽ có cảm giác rằng họ đang tham gia vào các buổi biểu diễn trực tiếp.

Wharfedale 5090 sở hữu 2 bass 8 inch kết hợp với tép titanium 1 inch cùng công nghệ Baker Effect x2 tạo một hiệu ứng âm thanh nổi mạnh mẽ cho âm thanh bao phủ rông mọi vị trí trong phòng âm thanh của bạn.

>>> Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)