Giới thiệu sản phẩm loa Braven Balance

150

Braven Balance là loa không dây có thiết kế độc đáo, đẹp mắt hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.

Thiết kế

Loa có thiết kế khá mỏng và trọng lượng khá nhẹ thuận tiện cho việc di chuyển. Ngoài ra sản phẩm còn được tích hợp nút bật tắt nguồn, nút điều chỉnh âm lượng, nút điều khiển chơi, dừng bài hát, nút trả lời điện thoại và từ chối cuộc gọi,…

Âm thanh

Balance tổng thể cho âm thanh giàu âm sắc và ấm áp, ngoài ra còn có tích hợp thêm chế độ nghe Boost mode, sử dụng khi nghe ngoài trời nơi có không gian rộng hơn, ở chế độ này thì âm thanh lớn hơn và lan tỏa rộng hơn.

Khả năng chống chịu tốt

Loa Braven có thiết kế chống nước cấp độ IPX 7 cho khả năng chống sốc, chống nước tốt. Loa có thể rơi xuống nước với độ sâu là 1m trong vòng 30 phút mà không ảnh hưởng đến loa.

Dung lượng pin lớn

Pin sạc được bên trong với dung lượng 4000mAh có thể chơi nhạc liên tục trong vòng khoảng 18 tiếng sau khi sạc đầy.Ngoài ra nó còn có thể dùng loa Balance như là một Power Bank – Cục sạc dự phòng để sạc cho smartphone, tablet hoặc các thiết bị di động cần sạc với dòng 5V – 1A.

Khả năng kết nối đa dạng

Ngoài khả năng chơi không dây bluetooth thì loa cũng có tích hợp thêm 1 đường tín hiệu audio input chuẩn cắm 3,5″ để chơi có dây khi cần. Cùng với 1 cổng USB output để sạc cho các thiết bị di động.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ