Giới thiệu về Micro Có Dây Zenbos MZ-328

148

Có thiết kế kim loại sáng bóng, cầm chắc tay. Trang bị dây có độ dài tối đa 5 mét, giúp bạn thuận tiện trong việc sử dụng ở khoảng cách xa là những ưu điểm mà chiếc micro này đang sở hữu. Dưới đây là bài Giới thiệu về Micro Có Dây Zenbos MZ-328 để bạn hiểu hơn về sản phẩm này.

Micro có dây Zenbos MZ-328 sở hữu thiết kế thon gọn, hiện đại, vỏ ngoài hợp kim sang trọng thích hợp mọi không gian nhà bạn hay phòng karaoke, phòng hội nghị. Phía chuôi của micro, lớp cao su cố định dây chắc chắn giúp tăng độ bền cho micro trong quá trình sử dụng.

Dây dài 5 mét

Khoàng cách dây của micro karaoke Zenbos này đến 5 mét thuận tiện cho người sử dụng. Dây được bao bọc bởi nhựa cao cấp bên ngoài, an toàn cho người dùng.

Nút bật tiện lợi

Trên thân micro là nút bật kiểu truyền thống, giúp người dùng bật/tắt micro dễ dàng. Với nút bật này, có thể nhanh chóng tắt thiết bị khi không sử dụng.

Bắt giọng tốt

Micro có dây Zenbos MZ-328 bắt chính xác giọng nói người sử dụng với độ méo tiếng cực thấp. Micro là thiết bị không thể thiếu với những người đam mê ca hát.

Thông số kỹ thuật 

– Loại: Có Dây

– Đáp tuyến tần số: 70Hz-15KHz

– Khoảng Cách: Dưới 5m

– Khoảng Cách Thực: 4 m

– Điện Áp Sử Dụng: 220V

– Độ Nhạy: 68 dB +- 3dB

>>> Xem thêm những thông tin mới nhất về các sản phẩm nổi bật trong tuần qua tại trang TinCongNghe