KHÁM PHÁ LOA ÂM TRẦN JAMO 8.5CS-T

339

Loa âm trần Jamo 8.5CS-T là một loa âm trần hai chiều cung cấp cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị cùng những lựa chọn lý tưởng cho bất cứ mọi bản nhạc. Với loa woofer được làm bằng Polypropylene nó sẽ giúp cho loa có độ bền lí tưởng hơn ngay cả khi bạn để loa ở nơi ẩm ướt hay ngay ở nhà xe mà cũng không cần quan tâm đến chất lượng sản phẩm bị hư hỏng.

Với hệ thống lưới tản nhiệt , loa 8.5 CS T có thể phù hợp với mọi ngóc ngách trong gian phòng của bạn bởi thiết kế âm trần . Tạo cho bạn cảm nhận âm thanh luôn tràn ngập xung quanh bạn, hay đến từng chi tiết , từng điểm ngân nhỏ của bài nhạc, giúp bạn tận hưởng một không gian sống trên cả tuyệt vời.

>>>Xem thêm: Loa Jamo

CÔNG NGHỆ

Loa 8 inch này phù hợp cho các phòng lớn hoặc những căn hộ có trần nhà cao. Dòng máy 8.5CS T mang lại âm bass phong phú từ loa siêu trầm 8 inch và hình ảnh rõ nét tinh thể của các tần số cao từ loa tweeter Mylar 5 inch. Bộ chuyển đổi trở kháng và các tweet xoay cho phép TTL 8.5CS được thiết kế phù hợp với mọi không gian sống , tạo điểm nhấn trong mọi kiến trúc trong căn hộ của bạn.

 

Loa âm trần Jamo 8.5 CS-T được thiết kế vô cung độc đáo với các hiệu năng rất cao

Với khả năng chống thấm , sử dụng ở bất kì khu vực dù có độ ẩm khá cao cũng không gây hư hao sản phẩm đây là một điểm cộng tuyệt hảo cho sản phẩm đến từ thương hiệu Jamo . Với các tính năng ưu việt đây là một lựa chọn tối ưu cho các gia đình khi sử dụng .

Thông số kĩ thuật

Kích thước hộp sau (lít / cubic): FRB8.5

Trở kháng: 8 Ohms

Trọng lượng (Kg / lb): 1,6 / 3,5

Loa Woofer (mm / in): 203/8

Kích thước sản phẩm (mm / in, HxWxD): 272 / 10.7

Phản hồi tần số (Hz, +/- 3dB): 50-22,000

Độ nhạy (dB, 2.8V / 1m): 88

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ