KHÁM PHÁ LOA DI ĐỘNG BOSE SOUNDLINK REVOLVE+

3136

BOSE SOUNDLINK REVOLVE+  là một chiếc loa bluetooth có hiệu suất tốt nhất và nó sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm cực kỳ thú vị.

Về cơ bản, SoundLink Revolve + là phiên bản lớn hơn, mạnh mẽ hơn của Revolve. Nó vẫn còn tương đối nhỏ gọn, mặc dù, và – nhờ hình dạng hình trụ của nó – cung cấp âm thanh 360 độ mạnh mẽ

Sự khác biệt chính giữa Revolve và Revolve +, ít nhất là từ góc độ vật lý, là nó lớn hơn và có một tay cầm tích hợp vào đầu.Nó có khả năng chịu được IPX4, vì vậy nếu bạn để nó trong vườn một cách tình cờ, bạn sẽ không cần phải thay thế nó, mặc dù nó sẽ không sống sót khi bị đánh vào bể bơi

Loa không dây Bose sử dụng một trình điều khiển đơn, đầy đủ kích hoạt xuống đĩa phân tán để cung cấp âm thanh 360 độ và một vài bộ tản nhiệt thụ động đối diện nhau trong buồng trên của loa để phát âm trầm.

Revolve + có micrô tích hợp sẵn và khả năng tương thích với Siri hoặc Google hiện có thể giúp bạn điều khiển điện thoại và loa ngay từ Revolve +.

Với ứng dụng Bose Connect, bạn có thể điều khiển Revolve + thông qua điện thoại và dễ dàng trao đổi kết nối Bluetooth hơn để cho phép bạn bè trở thành DJ. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép kết nối một sản phẩm Bose khác hỗ trợ Kết nối để đặt chúng ở chế độ âm thanh nổi hoặc chế độ nhóm, để tăng âm lượng hoặc chất lượng âm thanh.

Ở mặt sau của loa, có hai cổng 3.5mm AUX và USB để sạc, nhưng có một đế sạc tùy chọn có thể dễ dàng sạc pin nhiều hơn cho một số tiền thêm.

Tận hưởng thời gian chơi lên tới 16 giờ với pin lithium-ion sạc lại được tích hợp sẵn

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ