Khám phá Loa Klipsch RP-5000F

594

Loa Klipsch RP-5000F được sở hữu công nghệ độc quyền tractrix hybrid mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo và đây sẽ là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Loa Klipsch cho âm trầm rõ ràng sống động như thật, cho chất âm chi tiết chân thực nhất.

Các mẫu loa của hãng Klipsch điều được trang bị một khuôn mặt silicon với công nghệ Tractrix nhằm giảm tiếng vang cho phản ứng tần số mượt mà hơn đảm bảo đáp ứng tần số phẳng, trơn tru hơn trong khi bảo vệ loa.

Màng loa tweeter hoành tráng với trọng lượng nhẹ nhưng thành phần của loa tweeter nhôm, polymer hoặc tơ tằm. Công nghệ của Klipsch của màng ngăn titan làm giảm sự biến dạng và mang lại âm thanh thực tế.

Cung cấp hiệu suất cao cấp các loa tweeter Klipsch Premiere đặt tiêu chuẩn trong tái tạo âm thanh.

Loa âm trầm độc quyền của Klipsch Cerametallic ™ loa RP 5000F cho âm thanh độc đáo với thiết kế đẹp thẩm mĩ cao. Vật liệu cứng, nhẹ này giữ hình dạng của nó trong khi có thể cung cấp tần số thấp hơn với hiệu suất tối đa.

Nón Klipsch Cerametallic ™ được bện lại thành cuộn dây kép cho độ dẫn đặc biệt, bảo đảm cho cho hiệu suất vượt trội và biến dạng thấp với các loa tweeter cho âm thanh tối ưu.

Các cổng Tractrix phía sau là hoàn toàn phù hợp với loa trầm hạn chế biến dạng tối thiểu hoặc nhiễu loạn ngay cả ở tần số thấp nhất. Loa RP-5000F có các đầu vào đầu vào kép để bạn có thể bi-dây hoặc bi-amp loa của mình để có trải nghiệm hiệu suất cao, tùy chỉnh.

Thông số kỹ thuật

– Công suất tiêu thụ: 125 W RMS / 500 W
– Độ nhạy: 96 dB (2.83 V đến 1 m)
– Trở kháng danh định: 8 Ohms
– Tần số cắt: 1800 Hz
– Tần số đáp ứng: 35 Hz đến 25 kHz
– Kích thước (W x H x D): 208 x 917 x 365 mm
– Trọng lượng: 16,8 kg (mỗi khối)

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ