Loa bộ 5.0 Pioneer SERIES 3 (Loa Front S-31- LR-K, Loa Surround S-31B- LR-K, Loa Center S-31C-K)

1320

Hiện nay việc sử dụng các thiết bị âm thanh trong cuộc sống là điều cần thiết cho nên Loa bộ 5.0 Pioneer SERIES 3 (Loa Front S-31- LR-K, Loa Surround S-31B- LR-K, Loa Center S-31C-K) là một hệ thống âm thanh hiện đại với những tính năng tiên tiến, có thể mang tới cho người dùng những trải nghiệm hấp dẫn.

Loa bộ 5.0 Pioneer SERIES 3 (Loa Front S-31- LR-K, Loa Surround S-31B- LR-K, Loa Center  S-31C-K)


Dàn loa hiện đại

Cả bộ loa bao gồm 5 thiết bị riêng biệt với mỗi chức năng khác nhau, khi liên kết sẽ tạo thành một hệ thống âm thanh rất hiện đại và chất lượng. Các tín hiệu được xử lý và hòa chung tạo thành những giai điệu, âm tầng vô cùng đặc sắc. Các âm thanh được xử lý và phản hồi theo chiều hướng chính xác nhất, độ phân giải cao nhất. Bất kể là nghe nhạc hay xem phim thì chất lượng sống động như thật là điều mà bạn có thể cảm nhận.

Dễ kiểm soát

Các nút điều chỉnh được bố trí khá hợp lý ở tất cả các loa riêng biệt. Việc tùy chỉnh âm lượng, chế độ, chuyển kênh, hay các thao tác kết nối với các thiết bị khác cũng được diễn ra vô cùng nhanh chóng và thuận lợi.

Giải trí rộng lớn

Bạn có thể kết nối Loa bộ 5.0 Pioneer SERIES 3 (Loa Front S-31- LR-K, Loa Surround S-31B- LR-K, Loa Center S-31C-K) với laptop hoặc amply để mở rộng thế giới giải trí và nâng cao chất lượng.