LOA BOSE VIRTUALLY INVISIBLE 300 ÂM THANH SỐNG ĐỘNG

2629

Loa Bose Virtually Invisible 300 mang đến chất lượng âm thanh vòm trung thực, việc ca hát bên gia đình và bạn bè chưa bao giờ là tuyệt vời đến vậy.

Kết nối dễ dàng

Loa Bose Virtually Invisible 300 với chiều cao dưới 10 cm, loa âm thanh vòm không dây Virtually Invisible 300 hoàn toàn phù hợp. Được thiết kế riêng để ghép đôi với loa soundbar SoundTouch 300, loa âm thanh vòm phía sau nhỏ gọn này mang đến âm thanh lan tỏa khắp không gian cho các bộ phim, chương trình truyền hình và thể thao của bạn.

Âm thanh sống động

Kết hợp loa âm thanh vòm này với loa soundbar SoundTouch 300 mang đến trải nghiệm sống động như ở rạp hát. Vậy còn thiết lập thì sao? Rất đơn giản. Hai bộ thu không dây đi kèm loa hỗ trợ kết nối không dây với loa soundbar. Sau khi đã kết nối, bạn sẽ có được thiết lập âm thanh chất lượng cao bổ trợ cho chất lượng âm thanh mạnh mẽ của loa soundbar.

>>>Xem thêm: Loa không dây Bose

Hệ thống hiện đại

Bạn muốn một phương án gọn nhẹ khác để tăng hiệu suất âm thanh lên một bậc? Loa trầm không dây Acoustimass 300 có thể hoàn thiện hệ thống cho trải nghiệm âm thanh vòm hoàn chỉnh. Giống như loa Virtually Invisible, loa trầm Acoustimass 300 có phạm vi không dây lên đến 9 m và hoàn toàn phù hợp với không gian trong mọi căn phòng. Gắn thêm loa trầm không dây này vào loa soundbar SoundTouch 300, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt giữa âm trầm và tiếng sấm rền.

 

Thông số kỹ thuật

Model: Loa trầm không dây Acoustimass 300

Màu sắc: Đen

Nhà sản xuất: Bose

Xuất xứ: Trung Quốc

Thời gian bảo hành: 12 tháng

Loa Virtually Invisible 300: 2

Bộ thu không dây: 2

Bộ chuyển đổi AC2: 2

Dây nguồn: 2

Cáp loa hai chấu: 2

Khối lượng sản phẩm (kg): 0,54 kg

Kích thước sản phẩm: 955 x 832 x 849

Dây nguồn tích hợp bộ chuyển đổi: 166 x 41 x 78 (0,28 kg)

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ