LOA CONG SAMSUNG 4.1CH 320W HW-J7501R

161
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Loa Cong Samsung 4.1Ch 320W HW-J7501R được xem như là một trong những thiết kế vô cùng độc đáo của hãng Samsung dành riêng cho các tivi Samsung màn hình cong. Với chiếc loa có chất liệu kim loại cao cấp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một chất lượng âm thanh vô cùng sống động.

Thiết kế 8 loa có mỗi bộ khuếch đại riêng mang đến âm thanh rõ nét và sống động như thật. Cấu hình loa được thiết kế và điều chỉnh bởi Phòng Thử nghiệm Âm thanh (Samsung Audio Lab).

Tính năng

Hệ thống loa đặt hai bên đầu Soundbar hướng ra ngoài giúp khuếch tán âm thanh mạnh mẽ đến khắp phòng. Ngoài ra với ứng dụng nghe nhạc Samsung Multiroom hấp dẫn với kênh âm nhạc trực tuyến như Tunein, Pandora, Spotify, v.vgiúp bạn có thêm nhiều chọn lựa giải trí với âm thanh vòm sống động.

>>>Xem thêm: Loa Soundbar Samsung

Chỉ cần kết nối không dây Soundbar với hai loa không dây 360, bạn sẽ được tận hưởng thế giới âm thanh vòm trọn vẹn.Bạn có thể khởi động hệ thống âm thanh và điều khiển bằng điện thoại thông minh thông qua kết nối Bluetooth. Chỉ cần kết nối lần đầu, bạn có thể dễ dàng tìm thấy thiết bị trong những lần sau. Chất lượng âm thanh HD, bảo toàn chất lượng âm thanh gốc đạt chuẩn định dạng 192 kHz/24-bit.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.