LOA DI ĐỘNG BOSE SOUNDLINK REVOLVE

3425

Thiết kế

Bose SoundLink Revolve có thiết kế dạng hình trụ tròn trông như chiếc đèn măng-xông với quai xách tiện dụng, vỏ nhôm có đế và nút bấm cao su. Có hai lựa chọn về màu sắc dành cho bạn đó là đen và bạc .

Trên đầu loa, bạn sẽ tìm thấy các nút để điều khiển mọi tính năng của loa, bao gồm âm lượng, phát lại, Bluetooth 4.0, aux và nguồn. Nút đa chức năng của Bose kiểm soát mọi thứ từ phát lại nhạc để kích hoạt trợ lý thoại như Siri và Trợ lý Google

Ở dưới cùng của loa, bạn sẽ tìm thấy bốn chân cho đế sạc tùy chọn và giá đỡ chân máy có ren. Loa có khả năng chống nước IPX4, vì vậy bạn có thể sử dụng nó dưới vòi sen, nhưng không nhấn chìm nó . Đừng lo lắng nếu bạn vô tình làm rơi loa, ném loa vào túi hoặc đặt loa xuống hơi mạnh tay. Những vật liệu mềm giải tỏa lo lắng về chấn động giúp bạn.

Hiệu suất

Lý do lớn nhất để bạn chọn lựa chiếc loa không dây Bose SoundLink Revolve đó là bạn cần trai nghiệm âm thanh đa hướng. Với nó, bạn có thể di chuyển xung quanh và trải nghiệm cùng một âm thanh mọi lúc mọi nơi. Điều này là tuyệt vời cho các bên để mọi người có thể có trải nghiệm nghe giống nhau bất kể họ đang ngồi ở đâu.

Kết nối Bluetooth 4.0 giúp cho loa kết nối dễ dàng và nhanh chóng với các thiết bị di động thông minh (smart phone, máy tính bảng) và laptop, cũng như có chất lượng đường truyền tốt nhất. Với ứng dụng Bose Connect, bạn có thể sử dụng smartphone hay máy tính bảng để điều chỉnh âm lượng cho loa

Nếu bạn đặt nó ở trung tâm của căn phòng, loa thiếu một số phản ứng bass nhưng có thể được khắc phục bằng cách đặt loa gần các bức tường để giúp phản xạ âm thanh và tăng phản ứng bass. Nhìn chung, hiệu suất âm thanh của Bose SoundLink Revolve là tuyệt vời, đặc biệt là khi so sánh với loa 360 độ yêu thích khác

Ứng dụng Bose Connect giúp bạn dễ dàng kết nối và tự động chuyển đổi giữa các thiết bị Bluetooth. Vì thế bạn bè của bạn có thể tiếp quản và vào vai trò DJ mà không làm lỡ nhịp nhạc nào.

Khi âm thanh không đủ lớn, hãy sử dụng ứng dụng để kết nối hai loa SoundLink Revolve bất kỳ với Chế độ Party. Hoặc đến gần hơn với cảm giác của một buổi trình diễn trực tiếp bằng cách chuyển sang Chế độ Stereo. Nhạc cụ và giọng hát sẽ rõ ràng một cách tự nhiên và trải đều trong toàn âm tầng, khiến âm nhạc của bạn trở nên sống động.

Thời lượng Pin

Kéo dài 12 giờ ở mức âm lượng vừa phải

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ