LOA DI ĐỘNG KLIPSCH THEONE THIẾT KẾ TIỆN LỢI

360

Chiếc Loa di động Klipsch Theone có thể kết nối bằng Bluetooth rất tiện lợi, mang đến một chất lượng âm thanh vô cùng sống động cho người dùng.

Thiết kế tiện lợi

Loa được thiết kế bằng gỗ, đồng tạo nên một thiết kế cổ điển mà sang trọng. Màng loa được phủ lên lớp polyme giúp chống xước. Dung lượng cực đỉnh lên đến 8 giờ hoạt động và có thể lâu hơn thế. Kết nối Bluetooth 4.0 ổn định và nhạy cho phép loa kết nối được với các thiết bị công nghệ như điện thoại di dộng, ipad, tablet,….Ngoài ra, chiếc loa này còn sở hữu cổng Analog 3.5mm cho phép kết nối với các thiết bị phát không hỗ trợ Bluetooth.

Âm thanh chuẩn

Trong một thân hình tương đối, khả năng phát nhạc mà đặc biệt là âm bass của chiếc loa này là hết sức tuyệt vời. Loa di động Klipsch TheOne -Ebony có thể cung cấp âm thanh tối da 103dB (Ở khoảng cách 1m), tần số từ khoảng 56Hz đến 20kHz. Driver gần 6cm của chiếc loa này kết hợp với 1 woofer khoảng 4.5 inch tạo ra khả năng phát nhạc vang dội. Nếu bạn là người thích nhạc pop, country, ballad hay đặc biệt là acoustic thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua chiếc loa này.

>>>Xem thêm: Loa Bluetooth Klipsch

Bảng thông số kỹ thuật

Kích thướt: 322 x 155.6 x 133 mm

Trọng lượng: 3.86 kg

Độ nhạy: 103 dB

Công suất: 50W

Tần số: 56Hz – 20kHz

Kết nối: AUX, USB, Bluetooth, RCA analog

Màu sắc: Ebony

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ