LOA DI ĐỘNG SONY SRS-XB31

334

Chất lượng âm thanh

Nếu bạn yêu thích âm thanh trầm thì chiếc LOA DI ĐỘNG SONY SRS-XB31 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Âm cao và mids nghe cực rõ ràng. Phát nhạc trực tuyến từ Apple Music và Pandora đều nghe rất hay.

Sử dụng Music Center của Sony, bạn cũng có thể truy cập tính năng “Live Sound” mà LOA DI ĐỘNG SONY SRS-XB31 mang đến trải nghiệm âm thanh 3D cao hơn. Duy trì âm bass của chế độ “Extra Bass”.

Tính năng, đặc điểm

Đèn: Đây là một trong những tính năng thú vị của loa sony , vòng ngoài bao quanh loa ở mặt trước sẽ thay đổi màu sắc khác nhau khi bật nhạc. Ngoài ra còn có hai đèn LED “nhấp nháy” màu trắng ở hai bên. Bạn có thể đặt đèn để khiêu vũ với âm nhạc, đặt hiệu ứng ánh sáng dịu hơn hoặc tắt hoàn toàn đèn bằng cách sử dụng ứng dụng Sony Music Center.

Party Booster: Bạn có thể thêm một số hiệu ứng âm thanh vào nhạc mà bạn đang phát trên loa bằng cách vỗ vào nó ở những nơi khác nhau. Càng vỗ mạnh, âm thanh càng to hơn. Bạn có thể bật / tắt tính năng này bằng cách giữ nút âm lượng + và – trong 3 giây.

Chống rỉ, chống nước, chống bụi: Bạn có thể mang nó đến bãi biển và không lo lắng về nước muối làm hỏng loa. Vì vậy, bạn có thể mang LOA DI ĐỘNG SONY SRS-XB31 đi bên hầu như bất cứ nơi nào.

Kết nối không dây: Bạn có thể đồng bộ hóa loa này với các kiểu máy tương thích khác để phát cùng một nhạc cùng một lúc. Có thể kết nối với loa di động Sony SRS-XB21, SRS-XB41.

Cổng sạc USB: Nếu điện thoại của bạn sắp hết pin, bạn có thể lấy cáp sạc của điện thoại và cắm nó vào cổng USB trên loa này. Loa sau đó hoạt động như một “cục pin dự phòng” cho điện thoại của bạn (nhưng làm giảm thời gian chạy của loa).

Gọi điện và tìm kiếm Siri: đây là mẫu loa với tính năng tiện lợi, nếu khi loa được đặt cạnh hồ bơi và điện thoại của bạn bị giấu trong túi của tôi. Bạn có thể trả lời cuộc gọi trên loa bằng cách nhấn nút Play. Bạn cũng có thể truy cập Siri hoặc Trợ lý Google bằng cách nhấn và giữ nút Play trong khoảng 3 giây và bạn nghe thấy âm thanh kích hoạt. Sau đó, bạn sử dụng micrô tích hợp của loa để nói chuyện.

>>>Xem thêm:THIẾT BỊ ÂM THANH SONY

Tuổi thọ pin

LOA DI ĐỘNG SONY SRS-XB31 hỗ trợ nghe nhạc cho bạn tối đa 24 giờ khi tắt đèn và với chế độ âm thanh được đặt thành “Chuẩn”. Tuy nhiên, với đèn bật và tính năng Extra Bass được bật, bạn có thể sử dụng loa từ 4 đến 6 giờ. Bạn có thể kiểm tra trạng thái pin trong ứng dụng Sony Music Center bằng cách nhấn vào nút Pin dưới nắp.

>>>Tìm hiểu thêm các thiết bị âm thanh khác cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tại trang tin công nghệ