LOA DI ĐỘNG SONY SRS-XB41

530

Loa di động Sony SRS-XB41 là chiếc loa Bluetooth di động mới nhất hiện nay vừa được ra mắt đầu năm 2018. SRS-XB41 là một sự lựa chọn tuyệt vời để tìm kiếm nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị có thiết kế nhỏ gọn mang đến sự trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ.


Thiết kế

Loa Sony SRS-XB41 sẽ dễ dàng nhắc nhở bạn về người tiền nhiệm SRS-XB40. Cải tiến thiết kế mới này chắc chắn là một sự thay đổi chào đón nhưng hoạt động theo cùng một cách và cũng bao gồm các loa ánh sáng cũng như nhấp nháy strobes được đồng bộ hóa với bass và treble.


Ở mặt sau, có một bảng điều khiển cao su gấp nếp có các cổng kết nối như cổng âm thanh và cổng sạc USB. Bạn nhận được đầu vào DC có thể được sử dụng để sạc loa, đầu vào micro-USB, một cách khác để sạc nó, nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi mất nhiều thời gian hơn. Có đầu vào 3,5 mm, đầu ra USB, hoạt động như một cổng sạc để nạp nước cho thiết bị của bạn. Có ba nút, một trong số đó cho bạn biết lượng pin còn lại trong loa và cũng tắt dải sáng nếu bạn giữ nó. Một nhãn “WPC” khác là viết tắt của Wireless Party Chain cho phép bạn kết nối tới 100 loa không dây qua Bluetooth, và thứ ba cho phép bạn biến một cặp loa thành các kênh L và R.


-Bên cạnh đó loa không dây Sony này có được xây dựng với tiêu chuẩn IP67 làm cho nó không thấm nước, chống bụi và chống gỉ

– SRS-XB41 có thể chạy tối đa 24 giờ với một lần sạc, nó sẽ dễ dàng kéo dài đến 20 giờ kết hợp với đèn LED nhấp nháy liên tục. Nó thậm chí còn được chế tạo từ các vật liệu làm cho nó hoàn toàn bị gỉ sét, vì vậy một ít nước muối sẽ không làm bạn lo lắng.

– Nhờ có micrô tích hợp, SRS-XB41 có khả năng hoạt động như loa ngoài khi cần

Hiệu suất

Các loa 58mm kép trên SRS-XB41 mang đến mức âm trầm mạnh mẽ với treble tối ưu giúp trải nghiệm nghe nhạc trở nên đặc biệt tốt. Cho dù bạn nghe những bài hát pop mới nhất, hoặc một số nhạc cụ mềm, loa này có thể phát tất cả và phát chúng tốt

Loa đi kèm với một tính năng mới gọi là Live Sound , theo như Sony được cho là tạo ra hiệu ứng mà bạn đang nghe nhạc tại một sự kiện trực tiếp. Nó sử dụng các loa góc cạnh của nó để chiếu âm thanh theo các hướng khác nhau. Sony đã gọi nó là “trải nghiệm âm thanh ba chiều thực”,. Với chế độ Live Sound, Sony sử dụng công nghệ DSP để phát tán âm nhạc đến một lượng khán giả rộng lớn hơn cho trải nghiệm âm thanh giống như lễ hội

Bạn có thể kiểm soát ánh sáng bằng ứng dụng Fiestable cho thiết bị Android và iOS. Với một vài thao tác bạn có thể kiểm soát màu, thêm hiệu ứng DJ và hơn thế nữa.

Sử dụng công nghệ Bluetooth và NFC, SRS-XB41 có thể truyền âm thanh từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Trong khi phát lại, bạn có thể quản lý âm thanh qua các điều khiển tích hợp hoặc thông qua ứng dụng Sony’s Music Center dành cho các thiết bị Android và iOS.

>>>Tìm hiểu thêm các thiết bị âm thanh cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tại trang tin công nghệ