LOA JAMO BLUETOOTH DS7 ÂM THANH ĐỈNH CAO

378

LOA JAMO BLUETOOTH DS7 được thiết kế với kiểu dáng sang trọng và trang nhã. Gồm có 3 màu cho bạn lựa chọn đó là: black, red và white

Thiết kế hiện đại

LOA JAMO BLUETOOTH DS7 được thiết kế với kiểu dáng sang trọng và trang nhã. Hãng Jamo phát triển dòng loa bluetooth DS7 với hình dáng giống mô phỏng đôi loa đầu bằng R909 cho âm thanh stereo cùng với loa sub mạnh mẽ. Loa được thiết kế với kỹ thuật không thùng kết hợp loa sub điện 60W đủ sức là rung căn phòng bạn.

Âm thanh đỉnh cao

Với cấu hình 2.1 với 2 loa chính để bàn cùng một subwoofer lớn, mỗi loa sử dụng 2 driver mid/bass có kích thước 87mm màng nón giấy cùng một tweeter dome lụa kích thước 20mm. Bổ sung dải trầm cho cặp loa này là một loa siêu trầm khá lớn, sử dụng driver 203mm.Tất cả các ampli tích hợp đều được đặt trong thùng loa subwoofer, ampli cho loa siêu trầm có công suất 60W, ampli cho loa chính có công suất 30W/kênh

Điều khiển đơn giản

Kiểm soát lựa chọn nguồn, điều chỉnh hoặc tắt âm lượng, và thậm chí ghép nối Bluetooth® bằng cách sử dụng điều khiển từ xa tinh xảo. Theo dõi điều khiển trên remote cho phép bạn dễ dàng bỏ qua, đảo ngược, hoặc chơi / tạm dừng nhạc cho các nguồn được kết nối với Bluetooth®.

>>>Xem thêm: Loa Jamo

Kết nối đơn giản

Được trang bị hầu hết những kết nối có dây thông dụng như Optical (TOSLink) cho đường tín hiệu số và cổng 3.5mm cho các tín hiệu âm thanh từ máy tính, di động.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ