LOA JAMO CONCERT C91 SỞ HỮU CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT

331

Với thương hiệu loa Jamo nổi tiếng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với những công nghệ hiện đại và tuyệt vời của nó mang lại đặc biệt là Loa Jamo concert C 91 là loại loa có 2 đường tiếng 1 loa woofer 4-inch và 1 tweeter 1-inch với loa treble dome màng loa bằng silk. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm nó bạn nhé.

Thiết kế

Tính thẩm mỹ của Loa Concerto hàng đầu của Jamo được hình thành bởi Kieron Dunk, nhà thiết kế nổi tiếng thế giới. Concert ‘bên ngoài tuyệt đẹp mang lại cho người lái những trình điều khiển hiệu suất cao, âm thanh được điều chỉnh để cung cấp phát, mở và minh bạch các bộ phim và âm nhạc. Âm thanh ấm áp, tự nhiên được phân phối trong môi trường, bao bọc người nghe.

Nội thất cao cấp, thiết kế hoàn thiện và các công nghệ tiên tiến kết hợp để tạo ra những đồ nội thất tuyệt đẹp mà âm thanh vượt trội chỉ vượt qua vẻ đẹp của họ. Chất lượng cao hoàn thiện, vách ngăn MDF sơn phủ satin, logo mạ bóng, nhôm trang trí bằng nhôm, phích cắm trung tâm và chân ổn định làm cho dòng sản phẩm C9 mang tính thẩm mỹ về mặt thẩm mỹ, đồng thời mang lại hiệu suất âm thanh vượt trội.

C 91 là một loa âm thanh phản xạ bass 2 chiều sử dụng loa siêu trầm 4 inch và một loa tweeter tách rời 1 inch để mang lại âm thanh chính xác đáng kinh ngạc.

Chất liệu cao cấp

Loa Jamo này có màng loa kết cấu tổ ong với hợp chất nhôm titan và sợi gỗ, cứng và nhẹ có độ bền cao gia tăng được thời gian sử dụng lâu dài.

Sở hữu công nghệ mới nhất

Loa Jamo concert C 91 sở hữu Anti-Diffraction Waveguide (ADW) mang lại âm thanh mạnh mẽ với dãi tần rộng hơn, Hybrid Composition Conical Cone (HCCC) giúp đáp ứng nhanh các dao động âm thanh, Tweeter Distortion Reduction (TDR) mở rộng tần số hơn và giảm độ méo tiếng, Long Displacement Surround (LDS) cho bass sâu hơn và âm thanh trong trẻo hơn.

Bảng thông số kỹ thuật

Công suất: 100W/215W

Tần số: 65Hz-24kHz

Độ nhạy: 86dB

Trở kháng: 6 Ohm

tweeter: 25mm dome lụa, Wave Guide

Mid/bass: 101mm

Kích thước: 265 x 175 x 191

Trọng lượng: 4.1Kg

Màu: Black

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ