LOA JBL HORIZON

253
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Sản phẩm loa JBL Horizon là một trong những đồng hồ báo thức kết hợp loa bluetooth tuyệt vời nhất mà bạn có thể sắm cho mình.

Thiết kế


Loa Jbl Horizon thiết kế nhỏ gọn, loa hình tròn với hai lựa chọn màu sắc là đen và trắng. Phía trước có một màn hình LCD khá lớn – rất dễ đọc – hiển thị thông tin về thời gian, ngày tháng và các nguồn âm thanh lựa chọn. Vỏ được làm bằng nhựa màu xám mềm mại đó là khá dễ chịu khi chạm vào.

Ở phía dưới là đầu vào cho các nguồn cung cấp điện, ăng ten, và một tiêu chuẩn 3,5 mm mini-jack, có thể được sử dụng cho các thiết bị mà không cần bluetooth. Các bộ chuyển đổi điện đi kèm với phích cắm exchangable, cho phép Horizon được sử dụng ở Mỹ và châu Âu, bao gồm cả Anh.

Tính năng


Loa JBL Horizon sử dụng các bộ khuếch đại công suất 5 watt của hai kênh, nên sẽ đủ để lấp đầy phòng ngủ nhỏ với âm thanh. Nó hỗ trợ nhiều nguồn âm thanh, quan trọng nhất có lẽ là kết nối bluetooth cho điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị tương tự có trang bị công nghệ này.

Thêm vào đó là một đài phát thanh FM có thể lưu trữ lên đến năm trạm. Tùy thuộc vào điều kiện, bạn có thể phải sử dụng một ăng-ten tốt hơn để có được những nhận vô tuyến tốt nhất.

Chức năng đồng hồ báo thức với ánh sáng LED . Có hai thời gian cài đặt đồng hồ báo thức, với ba lựa chọn cho thức dậy.

Âm thanh

Như với các sản phẩm loa không dây JBL, chất lượng âm thanh là khá vững chắc và có chất lượng cao trong Horizon so với các sản phẩm đồng giá.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.