LOA JBL XTREME

335

Loa JBL Xtreme là chiếc loa loa di động có khả năng chống chịu tốt cho phép bạn có thể thoải mái nghe nhạc ở bất cứ nơi đâu như ở bãi biển, bể bơi,… Với thời lượng pin khá lớn cho phép bạn nghe nhạc trong một thời gian dài.

Âm Thanh mạnh mẽ

Hiệu quả âm thanh mạnh mẽ của Xtreme Bluetooth đến từ 4 củ loa chủ động và 2 bộ phản xạ bass được JBL nghiên cứu và phát triển cho loa di động không dây cỡ nhỏ. công suất của chiếc loa này đạt 40 Watt, trong đó bao gồm 2 loa tweeter 35mm cùng với hai loa Woofer 63mm đối xứng giúp tạo âm bass. Bộ loa này có thể được kết nối tới nhiều loa có chức năng JBL Connect hoặc đồng thời đến 3 smartphone.

>>>Xem thêm: LOA JBL

Kết nối và âm thanh

Được hỗ trợ công nghệ kết nối không dây Bluetooth v4.1 nhanh chóng và ổn định. Ngoài ra còn hỗ trợ 2 cổng USB tiêu chuẩn nhằm mục đích sạc pin cho các thiết bị di động.

Thời lượng pin khủng

Ngoại hình chắc chắn của JBL còn được tăng cường thêm bởi thời lượng pin lên tới 10.000mAh khiến JBL Xtreme Bluetooth trở thành thiết bị không thể thiếu cho các cuộc chơi dã ngoại. Bộ loa này có thể hoạt động liên tục trong 15 giờ, và nó cũng đóng vai trò là nguồn dự phòng để sạc cho smartphone.


Khả năng chống chịu độc đáo

Chiếc JBL Xtreme có thiết kế lớp vỏ đan dạng vải chống bắn nước, kích thước lớn với công suất lên đến 40W, giúp bạn có thể sử dụng dưới trời mưa hoặc những nơi có thể gặp tác động bởi nước bắn như ngoài trời, hồ bơi,…

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ