Loa Không Dây Di Động Sony SRS – XB2 Xanh

441

Một sản phẩm giá rẻ từ Sony, Loa không dây di động Sony SRS – XB2 xanh mang lại những giờ phút giải trí hay thỏa mãn nhu cầu âm thanh ở mọi lúc, mọi nơi. Chất lượng đỉnh cao với nhiều công nghệ tiện lợi cho người sử dụng, thiết bị là một  sản phẩm rất đáng lựa chọn.

Loa Không Dây Di Động Sony SRS - XB2 (Xanh)

Kiểu dáng đẹp mắt

Không phải chỉ những thứ đắt tiền mới bắt mắt, bạn có thể bị thu hút ngay bởi ngoại hình của chiếc loa rất nhỏ gọn nhưng rất đẹp. Thiết bị được phủ một lớp sơn mịn với rất nhiều màu để lựa chọn.

>> Xem thêm:Loa Sony hay Loa không dây Sony

Tính năng mạnh mẽ

Dù không thuộc vào loại khủng nhưng với một chiếc loa di động thì công suất 9W có thể xem là hoàn toàn tương xứng, cả về kích thước và giá thành.

Loa Không Dây Di Động Sony SRS - XB2 (Xanh)

Công nghệ Extra Bass mang tới khả năng trình diễn những âm Bass cực kỳ trung thực và rõ nét. Kết hợp với DSEE có thể tái tạo và cung cấp những dải âm trầm và trung cấp có độ trong trẻo và tăng cường độ chi tiết tốt nhất. Clear Audio+  giúp lọc và nâng cao độ rõ nét cho âm thanh, khắc phục tình trạng nhiễu.

Loa Không Dây Di Động Sony SRS - XB2 (Xanh)


Kết nối đa dụng

Với tính năng NFC, bạn có thể chạm smartphone với Loa không dây di động Sony SRS – XB2 để chia sẻ nhanh chóng những bản nhạc yêu thích.  Bluetooth 3.0 mang lại sự kết nối với rất nhiều thiết bị không dây khác. Bân cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp hai loa XB2 để tạo thành một hệ thống loa đa kênh độc đáo.