Loa Không Dây Di Động Sony SRS-XB3 Xanh

337

Hiện nay việc sử dụng các thiết bị âm thanh trong cuộc sống là điều cần thiết cho nên Loa không dây di động Sony SRS – XB3 xanh với thiết kế gọn nhẹ lại mang trong mình nhiều tính năng và công nghệ độc đáo, sẽ là thiết bị âm thanh không thể thiếu trong những bữa tiệc sôi động, hay đơn giản chỉ là để thỏa mãn nhu cầu thưởng thức của bản thân.

Loa Không Dây Di Động Sony SRS-XB3 (Xanh)

Kiểu dáng đẹp mắt

Không phải chỉ những thứ đắt tiền mới bắt mắt, bạn có thể bị thu hút ngay bởi ngoại hình của chiếc loa rất nhỏ gọn nhưng rất đẹp. Các đường nét làm nổi bật sự vuông vứt và mạnh mẽ của sản phẩm nhưng các cạnh lại được bo tròn theo hướng thẩm mỹ hài hòa.

Tính năng mạnh mẽ

Công nghệ Extra Bass mang tới khả năng trình diễn những âm Bass cực kỳ trung thực. Kết hợp với DSEE có thể tái tạo và cung cấp những dải âm trầm và trung cấp có độ trong trẻo và tăng cường độ chi tiết tốt nhất. Clear Audio+  giúp lọc và nâng cao độ rõ nét cho âm thanh, khắc phục tình trạng nhiễu.

Loa Không Dây Di Động Sony SRS-XB3 (Xanh)

Tất cả kết hợp cùng với công suất 30W tạo ra một không gian âm nhạc sôi động tràn ngập với những giai điệu chất lượng tuyệt đỉnh.

Kết nối đa dụng

Với tính năng NFC, bạn có thể chạm smartphone với Loa không dây di động Sony SRS – XB3 để chia sẻ nhanh chóng những bản nhạc yêu thích. Bluetooth 3.0 mang lại sự kết nối với rất nhiều thiết bị không dây khác. Bân cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp hai loa XB2 để tạo thành một hệ thống loa đa kênh độc đáo.

>>> Xem thêm: Loa không dây Sony hay Loa Sony

Loa Không Dây Di Động Sony SRS-XB3 (Xanh)