LOA KHÔNG DÂY HIRES SRS – ZR7

874

Như bạn đã biết một trong những sản phẩm về âm thanh bán chạy nhất hiện nay có Loa không dây Hires SRS-ZR7 là thiết bị âm thanh cao cấp của Sony có khả năng phát những tệp âm thanh có độ phân giải cao nhờ bộ khuếch đại ký thuật số cùng với loa tweeter chuyên dụng. Với những trang bị phần cứng mạnh mẽ sẽ giúp cho bạn tận hưởng âm nhạc mọi lúc mọi nơi.

Loa không dây Hires SRS - ZR7

Thiết kế Outline Definitive

Bề mặt nhẵn bóng và các đường nét cân đối đảm bảo sự hòa quyện hoàn hảo vào không gian xung quanh, đồng thời thu hút sự chú ý nhờ vào thiết kế tinh tế đơn giản. Đường viền mang đậm dấu ấn bởi thiết kế Definitive Outline nổi bật.

Âm thanh độ phân giải cao

Từ nguồn âm thanh đến loa, Sony đã kết hợp một loạt các công nghệ để có được trải nghiệm âm thanh tối ưu. Đối với tệp âm thanh độ phân giải cao, bộ khuếch đại kỹ thuật số và loa tweeter chuyên dụng tái tạo lại mọi nét tinh tế, vì vậy bạn có thể nghe thấy từng nốt nhạc như ý đồ của người nghệ sĩ. Đối với MP3, phần mềm xử lý kỹ thuật số của loa không dây Hires SRS-ZR7 giúp nâng cấp nhạc nén nhằm khôi phục lại các chi tiết bị mất.

Hệ thống 2.2 kênh cho âm thanh mạnh mẽ

Tận hưởng âm thanh mạnh mẽ từ hệ thống loa 2.2 kênh. Hai loa tầm trung cho giọng hát rõ ràng và truyền tải được những giai điệu phức tạp. Hai loa subwoofer mạnh mẽ kết hợp với bộ tản âm thụ động cho âm trầm vang dội. Vì vậy bạn có thể tận hưởng âm nhạc thật trong trẻo ở mọi mức âm lượng.

Loa không dây Hires SRS - ZR7

Tính năng nghe một chạm giúp bạn phát nhạc ngay lập tức

Công nghệ Giao tiếp tầm ngắn (NFC) loại bỏ kết nối có dây và các trình tự thiết lập phức tạp. Chỉ cần chạm điện thoại thông minh hoặc thiết bị khác hỗ trợ NFC vào ký hiệu N và bắt đầu phát nhạc. Không có NFC? Không vấn đề gì. Bạn cũng có thể kết nối thủ công các thiết bị trong cài đặt Bluetooth.

Tăng cường âm trầm bằng loa woofer và bộ tản âm thụ động

Âm trầm mạnh mẽ từ một loa nhỏ gọn. Bộ tản âm thụ động kết hợp với loa subwoofer và phản hồi với luồng khí di chuyển qua
Loa không dây Hires SRS-ZR7, tạo ra một không gian trong thùng loa. Không gian này cho phép không khí đi qua loa nhiều hơn, hỗ trợ cả các loa nhỏ hơn để tạo ra âm thanh vượt trội – đặc biệt tại các tần số thấp.

>> Xem thêm nhiều sản phẩm loa Soundbar Sony

Tính năng nghe nhạc đa không gian và SongPal Link

Hãy để âm nhạc theo bạn khắp ngôi nhà với tính năng nghe đa không gian của SongPal Link, được điều khiển bằng ứng dụng SongPal. Tính năng này cho phép bạn kết hợp một số loa sound bar và loa thông thường của Sony với nhau. Với chế độ Nhóm, bạn có thể thưởng thức đồng thời cùng một bản nhạc qua nhiều loa và chế độ Đơn cho phép bạn thưởng thức các bản nhạc khác nhau qua nhiều loa.

Kết nối với USB-A USB-B và HDMI (ARC)

Kết nối tất cả thiết bị yêu thích của bạn với Loa không dây Hires SRS-ZR7 qua hai loại cổng USB và HDMI (ARC). Cổng USB-A lý tưởng để kết nối và truyền phát các tệp Âm thanh độ phân giải cao và MP3. Cổng thứ hai là USB-B dùng để kết nối với PC, hỗ trợ phát lại kỹ thuật số từ thư viện nhạc của bạn mà không mất bất kỳ tín hiệu nào từ PC.

Loa không dây Hires SRS - ZR7

DSEE HX khôi phục tệp nhạc của bạn

Vượt xa chất lượng của đĩa CD. DSEE HX được thiết kế trên công nghệ DSEE độc quyền của chúng tôi, nâng cấp các file âm thanh nén gần với chất lượng âm thanh độ phân giải cao. Bằng cách khôi phục sự tinh tế của các bản ghi gốc đã bị mất trong quá trình nén, DSEE HX cung cấp trải nghiệm âm thanh phong phú và có chất lượng phòng thu cho toàn bộ nhạc của bạn.

LDAC: cho việc truyền tải nội dung Âm thanh độ phân giải cao

LDAC hỗ trợ nhiều tốc độ truyền tùy theo môi trường mạng không dây của bạn. Bạn sẽ có thể tận hưởng các nội dung Âm thanh độ phân giải cao với chất lượng tuyệt vời gần với chuẩn Âm thanh độ phân giải cao, bằng cách truyền ở tốc độ tối đa: 990 kbps (nhiều dữ liệu hơn xấp xỉ 3 lần so với âm thanh Bluetooth® truyền thống). LDAC mang đến trải nghiệm nghe không dây nâng cao cho tất cả âm nhạc của bạn, theo đúng cách mà người nghệ sĩ muốn truyền tải.

ClearAudio+ làm phong phú thêm trải nghiệm âm nhạc của bạn

Clear Audio+™ là một công nghệ độc đáo được phát triển từ những tinh hoa của Sony trong khả năng xử lý tín hiệu kỹ thuật số. Được phát triển qua nhiều thế hệ để hướng đến âm thanh hoàn hảo, công nghệ này mang lại trải nghiệm nghe chất lượng cao và đẳng cấp.

Cách đơn giản nhất để mang âm nhạc đến dàn loa của bạn

Nhờ có Google Cast™ tích hợp trong Loa không dây Hires SRS-ZR7, bạn có thể truyền dữ liệu nhạc, các kênh phát thanh yêu thích và podcast trực tiếp từ thiết bị di động đến loa. Chỉ cần nhấn nút Truyền trong ứng dụng âm nhạc trên iPhone, iPad, điện thoại hoặc máy tính bảng Android™, máy Mac®, máy tính xách tay Windows hoặc Chromebook, sau đó chọn loa hoặc một nhóm loa để bắt đầu.