Loa không dây Onyx Studio – dòng loa với thiết kế cực độc

802

Loa không dây Onyx Studio là sản phẩm của hãng Harman Kardon, một trong những nhà sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu hiện nay. Thương hiệu này không những mang đến những thiết bị chất lượng mà còn độc đáo bởi thiết kế lạ mắt, có một không hai.

Loa không dây Onyx Studio

Thuộc dòng loa không dây cao cấp, sản phẩm này được xem là phiên bản giá rẻ của chiếc loa không dây Onyx đã được giới thiệu trước đó. Loa không dây Onyx Studio được thiết kế với hình dạng phiến đĩa, đi kèm 2 chân đế bằng kim loại chắc chắn. Thiết kế này khá đơn giản nhưng ko kém phần độc đáo. Tuy nhiên, điểm trừ của loa chính là hai chân cố định, không thể tháo rời hoặc gấp gọn. Phần chân đế này được thiết kế vuông góc với phần thân loa. Ngoài ra, ở mặt sau loa, bạn có thể dễ dàng cầm, di chuyển loa nhờ khung cầm tay lõm. Harman Kardon đã tối ưu thiết kế của sản phẩm nhằm giúp người dùng dễ dàng, tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

 Loa Onyx Studio

Máy khá gọn nhẹ và không rườm rà với trọng lượng chỉ khoảng 2kg. Ngoài sử dụng với nguồn điện, thiết bị này còn hỗ trợ nguồn pin dung lượng 2.500mAh. Với dung lượng này, người dùng có thể trải nghiệm âm thanh liên tục trong 5 giờ.

 Loa không dây

Onyx Studio được bố trí với 2 loa woofer, 2 loa tweeter cùng 2 loa bass đạt tổng công suất 60W. Dù nhỏ gọn nhưng sức mạnh âm thanh của chiếc loa không dây này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Loa chỉ đi kèm với kết nối không dây Bluetooth, không hỗ trợ các phương thức khác. Hiện tại, loa không dây Onyx Studio đã chính thức về Việt Nam, tuy nhiên, giá bán của chiếc loa không dây này vẫn chưa được công bố.

Loa không dây Onyx Studio

 Loa không dây Onyx

 Loa không dây Onyx

Loa không dây Onyx

 Loa không dây Onyx

Tìm hiểu thông tin mới tại trang Tincongnghe bạn nhé.