LOA KHÔNG DÂY SAMSUNG 360 R3 WAM3500

372

Giống như các hãng sản xuất loa multiroom khác thì hãng Samsung đã có nhiều thay đổi  mô hình trong loa để để phù hợp hơn với từng thiết kế phòng ốc.Với chiếc Loa Không Dây Samsung 360 R3 WAM3500 này chính là một loa multiroom tuyệt vời mà tạo ra âm thanh 360 độ, và là giá trị tốt hơn so với người anh lớn của nó R5

Thiết kế

Loa không dây Samsung có vẻ là một thiết kế khá lạ lẫm giống một chiếc bình hơn là hình dáng truyền thống của một chiếc loa.

R3 là một phiên bản ngắn hơn, nhỏ gọn hơn của R5. Kích thước đường kính 144mm, chiều cao 273mm và nặng 2kg, làm cho nó dễ dàng để bật trên bàn hay kệ mà không chiếm quá nhiều không gian. Lý tưởng nhất, bạn sẽ muốn đặt R3 ở trung tâm của căn phòng của bạn để tận dụng lợi thế của âm thanh đa hướng của nó. Hơn nữa, màn hình OLED nổi bật như một điểm nhất độc đáo cho thiết kế ấn tượng.

Hiệu suất

Dòng sản phẩm âm thanh không dây 360 sẽ dàn trải âm thanh khắp căn phòng, nhờ vào công nghệ Ring Radiator của Samsung phát đi âm thanh đa chiều.

Bạn cũng có thể ghép các R3 với một tivi Samsung có hỗ trợ SoundConnect truyền hình và có thể được sử dụng kết hợp với một SOUNDBAR để tạo ra các kênh surround phía sau. Bạn cũng có tùy chọn kết nối thiết bị qua Bluetooth, mở ra các tùy chọn trực tuyến của bạn thêm nữa

Samsung 360 R3 WAM3500 tương thích với các định dạng AAC, MP3, OGG, WAV, WMA, file nhạc FLAC
Ứng Dụng Multiroom cho phép:

-Tải về miễn phí từ Apple iTunes và Google Play
– Kiếm soát và cân bằng cài đặt từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng
-Kiểm soát phát lại đa phòng với hai hoặc nhiều loa Radiant360
-Tích hợp các dịch vụ trực tuyến như Spotify, Pandora, iHeartRadio, Sữa Music, TuneIn, và nhiều hơn nữa
-Âm nhạc truyền trực tiếp từ thiết bị di động của bạn

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ