LOA KHÔNG DÂY SONY GTK-XB60

426

Thiết kế

LOA KHÔNG DÂY SONY GTK-XB60 là một chiếc loa di động có kích thước khá lớn 26cm x 55cm x 27cm. Có ba màu cho bạn lựa chọn là xanh dương, đen hoặc đỏ. Cho dù bạn đang đi chơi với bạn bè ở nhà hay tổ chức tiệc ở nơi khác, thiết kế một hộp có tính năng xử lý tích hợp cho tính di động và tiện lợi.


Vào ban đêm, nó trông khá ấn tượng và nổi bật. XB60 có dải chiếu sáng nhiều màu xung quanh loa. Đèn loa màu chiếu sáng mọi thứ từ phía sau, và đèn nhấp nháy tạo ra hiệu ứng nhấp nháy kiểu câu lạc bộ. Màn hình ánh sáng đồng bộ với nhịp điệu của nhịp, phù hợp với tâm trạng và bầu không khí âm nhạc.

>>>Xem thêm:THIẾT BỊ ÂM THANH SONY

Cổng USB cho phép bạn cắm và phát: Với cổng USB, bạn có thể cắm USB, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng và phát tất cả các tệp kỹ thuật số của mình. Tương thích với các định dạng MP3, WMA và WAV, nó giữ cho nhóm luôn chuyển động với danh sách phát yêu thích của bạn.


Pin tích hợp cho phép bạn phát nhạc ở mọi nơi: Bạn muốn tiệc tùng bên ngoài hoặc cách xa ổ cắm điện? Pin tích hợp sẽ khởi động bất cứ khi nào bạn không cắm vào nguồn điện, cho bạn thời gian phát 14 giờ với điều kiện tắt đèn. Bạn cũng có thể kích hoạt chế độ sức chịu đựng để giảm âm lượng một chút để cung cấp cho bạn tối đa 5 giờ phát lại.

Hiệu suất

Chức năng BASS EXTRA: Nhấn nút EXTRA BASS để tăng thêm sức mạnh cấp thấp cho nhạc của bạn. Nó được thiết kế để tăng cường các đường bass để tạo ra âm trầm sâu

Khi được sử dụng với một thiết bị tương thích, LDAC được thiết kế để cho phép bạn thưởng thức âm thanh không dây chất lượng cao qua Bluetooth. Với ba lần dữ liệu được truyền đi, LDAC cung cấp trải nghiệm nghe không dây nâng cao cho tất cả âm nhạc phát trực tuyến Bluetooth của bạn.

ClearAudio + được thiết kế để tự động điều chỉnh cài đặt âm thanh cho trải nghiệm nghe phong phú, cho dù bạn đang chơi game hay thưởng thức âm nhạc và phim.

Kết nối tối đa 10 loa không dây tương thích qua công nghệ Bluetooth và đồng bộ hóa nhạc và ánh sáng để mọi người nhảy theo cùng nhịp.

Khi bạn muốn trở thành MC của nhóm, chỉ cần cắm micrô

>>>Tìm hiểu thêm các thiết bị âm thanh cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tại trang tin công nghệ