Loa Không Dây Sony SRS-HG1 Đỏ

443

Bạn có thể thưởng thức tất cả những sắc thái âm thanh với đủ mọi cường độ bằng loa không dây Sony SRS-HG1 Chất lượng được đảm bảo bằng những công nghệ hiện đại kết hợp với thiết kế thời thượng, là sự lựa chọn cho mọi nhu cầu giải trí.

Âm thanh độ phân giải cao

Tính năng Hi-res sẽ góp phần tăng cường độ chất của các tín hiệu âm thanh, cho âm thanh đầu ra có độ phân giải cực cao, tương đương với chất lượng studio thực tế. Bạn có được cảm giác như những nghệ sĩ đang biểu diễn ngay trước mắt.

>>> Xem thêm: Loa không dây Sony hay Loa Sony

Thiết kế thời thượng

Vừa vặn để cầm nắm bằng một tay với khối lượng chỉ 1,28 kg nên di chuyển nhiều không phải là vấn đề khi sử dụng thiết bị. Và nếu bạn là người yêu thích những xu hướng thời trang hiện đại thì ngoại hình với các màu sắc khá nhau sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn phong phú cho bạn.

Công nghệ tối tân

Công nghệ amply S-Master HX™ tạo ra âm thanh sôi động và cực kỳ trong trẻo, giảm méo tín hiệu.

ClearAudio+  lọc nhiễu và tạp âm, tạo độ rõ nét cho thính giác được trải nghiệm tốt nhất.

công nghệ EXTRA BASS™ cải tiến và cung cấp những âm bass vô cùng sâu lắng mà cũng rất mạnh mẽ, lôi cuốn của loa không dây Sony SRS-HG1.

Loa Không Dây Sony SRS-HG1 (Đỏ)


Kết nối hệ thống

Với các ứng dụng Google Cast™ và Spotify Connect có thể dễ dàng truy nhập kho nhạc số vô cùng rộng lớn từ các thiết bị như smartphone, iPad, laptop.