Loa Không Dây Sony SRS – X11 Đỏ

403

Nếu bạn đang cần một thiết bị âm thanh đủ để bỏ vừa túi quần, thì loa không dây Sony SRS – X11 đỏ chính là thứ bạn đang cần. Không chỉ nhỏ gọn mà thời gian phát nhạc cũng không hề kém.

Loa Không Dây Sony SRS - X11 (Đỏ)

Vừa trong lòng bàn tay

Chỉ được thiết kế nhỏ bằng một nửa khối ruby với cạnh 6 cm và trọng lượng khá nhẹ, chỉ 215g,  sự tiện lợi của thiết bị được đặt lên hàng đầu khi người dùng có thể cầm nắm gọn trong lòng bàn tay. Đi chơi, đi làm, hay ở nhà, bạn cũng sẽ được thưởng thức những bản nhạc yêu thích bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

>> Xem thêm: Loa Sony hay Loa không dây Sony

Chất lượng tầm cao

Âm thanh phát ra từ thiết bị khá trong và rõ. Công suất thực ở mức 10W có thể xem là một sự vượt trội trong một thân hình không hề to lớn. Sony đã làm rất tốt khi mang công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến trng bị cho sản phẩm. Và những âm Bass luôn được thể hiện khá rõ, tròn và mịn.

Loa Không Dây Sony SRS - X11 (Đỏ)


Kết nối đỉnh cao

Do là thiết bị di động, bạn hoàn toàn yên tâm vào khả năng kết nối của chiếc loa này. Tính năng NFC hiện đại cho phép người dùng chỉ một chạm nhẹ là kết nối ngay với smartphone để chia sẻ nhạc, hay đơn giản là trở thành loa ngoài khi có cuộc gọi đến. Không những vậy, chuẩn Bluetooth 3.0 có thể tương thích với hầu hết các nguồn phát.

Loa Không Dây Sony SRS - X11 (Đỏ)

Pin 12 tiếng

Dù nhỏ nhưng thời lượng pin để phục vụ cho nhu cầu giải trí lên tới 12 tiếng. Đặc biệt hơn, bạn chỉ cần hơn 2 tiếng đồng  hồ là có thể sạc đầy pin cho loa không dây Sony SRS – X11.