LOA KLIPSCH AW650

158
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Loa Klipsch AW650 là loa siêu trầm 1,6 megawatt, loa trầm titanium 1 inch và loa Tweeter 90 ° x 90 ° cùng nhau kết hợp để cung cấp một chất lượng âm thanh cao cấp được truyền tải trong một thân hình vô cùng nhỏ gọn và linh hoạt.


Công nghệ tái tạo âm thanh cực chuẩn

Công nghệ sáp sét cho phép Loa Klipsch AW650 cung cấp độ nhạy cao, sự méo mó tối thiểu và đáp ứng tần số bằng phẳng để tạo ra các đoạn văn mềm và to. Nó cũng cho phép phân tán âm thanh với một diện tích rộng nhất mà vẫn đảm bảo sự cân bằng âm thanh giữa các vị trí, đem tới sự hưởng thụ âm thanh tốt nhất ở mọi vị trí.


Thiết kế dễ dàng lắp đặt

Khung gắn chữ C khép kín có các lỗ thuận lợi cho việc lắp đặt trên tường hoặc ở bất kỳ nơi nào mà người dùng muốn. Ngoài ra, nó còn có thể được điều chỉnh theo phương ngang của khung C một cách linh hoạt. Phần vỏ bọc chống rỉ và chống chịu thời tiết giúp bền bỉ hơn với không gian bên ngoài ngôi nhà của bạn.

Các loa đặc biệt

Loa woofer cỡ 6.5 “và loa tweeter titanium 1” 90 ° x 90 ° kết hợp công nghệ khoét rãnh Tractrix® Horn độc quyền chính hãng đem lại khả năng tái tạo và truyền tải âm thanh cực kỳ chi tiết, độ vang hiệu quả cao trong một không gian vô cùng rộng lớn.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.