LOA KLIPSCH R-110SW

409

Loa Klipsch R-110SW có kích thước nhỏ gọn nhưng âm thanh mang lại vang dội thuộc dòng sản phẩm của Klipsch Reference. Chiếc loa này có công suất cao lên đến 450W cho chất lượng âm thanh cao cấp, sống động đến từng chi tiết.

Thiết kế cao cấp

Thùng loa được làm bằng chấ liệu gỗ MDF cấp có độ bền cao. Đầu vào dòng/LFE hiện đại giúp có thể tương thích với hầu hết các thiết bị thu hiện nay. Vỏ loa Klipsch này được sơn vỏ ngoài bằng lớp sơn polymer đen. được thiết kế với màu đen tinh tế, vì thế người dùng có thể sử dụng dễ dàng để phối hợp với các thiết bị khác phù hợp với nội thất căn phòng. Loa Klipsch  Là dòng loa sub hiện đại có thể kết nối không dây vô cùng đơn giản nên giúp việc kết nối dễ dàng với các thiết bị âm thanh khác cũng như giúp tăng tính thẩm mỹ cho bộ dàn sử dụng.

Âm thanh hoàn hảo

Loa Klipsch R-110SW được trang bị các công nghệ độc quyền của Klipsch như Tractrix Horn tăng cường hình ảnh và tính năng động của loa, tweeter nhôm công nghệ Linear Travel Suspension (LTS) giúp giảm nhiễu cho âm thanh chi tiết hơn, và củ loa trầm Injection Molded Graphite. Hai loa sub sử dụng củ loa trầm Injection Molded Graphite trọng lượng nhẹ và tất cả được tích hợp một ampli cho nhiệm vụ xử lý tín hiệu số và khuếch đại đầu ra.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ