LOA KLIPSCH R-12SW

296

Loa Klipsch R-12SW là chiếc loa siêu trầm một đường tiếng thuộc dòng Klipsch Reference với công suất lên đến 400W sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức những bản nhạc. Ngoài ra loa có thể ghép nối với dàn âm thanh 5.1 để có thể tạo ra những âm thanh sống động như ở rạp.

Thiết kế cao cấp

Thùng loa được làm bằng chấ liệu gỗ MDF cấp có độ bền cao. Đầu vào dòng/LFE hiện đại giúp có thể tương thích với hầu hết các thiết bị thu hiện nay. Vỏ loa Klipsch này được sơn vỏ ngoài bằng lớp sơn polymer đen. Hai loa sub sử dụng củ loa trầm Injection Molded Graphite trọng lượng nhẹ và tất cả được tích hợp một ampli cho nhiệm vụ xử lý tín hiệu số và khuếch đại đầu ra. Màng lao màu đồng được làm bằng chất liệu Cerametalic có đặc điểm cứng và nhẹ giúp tạo âm bass sâu, bao quang màng loa là phần gân nhún cao su có tính đàn hồi cào giúp giảm độ rung để âm thanh không bị rè khi hoạt động.

Âm thanh hoàn hảo

Được trang bị các công nghệ độc quyền của Klipsch như Tractrix Horn tăng cường hình ảnh và tính năng động của loa, tweeter nhôm công nghệ Linear Travel Suspension (LTS) giúp giảm nhiễu cho âm thanh chi tiết hơn, và củ loa trầm Injection Molded Graphite. Nhờ vào những trang bị độc quyền của Klipsch mang lại âm bass được mở rộng và sâu cũng như giảm sự nhoè và méo tiếng. Loa Klipsch này sẽ không làm bạn thất vọng bởi âm thanh nó mang lại.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ