LOA KLIPSCH R-14S

335
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Loa Klipsch R-14S là loại loa surround của dòng Reference base. Chiếc loa này được thiết kế để làm nên những âm thanh độc đáo, rõ ràng và mạnh mẽ nhất, với kiểu dáng thanh lịch làm tăng thêm nét sang trọng cho căn phòng nhà bạn.

Thiết kế tiện lợi

Loa Klipsch R-14S gồm 2 loa treble và 1 loa mid/bass. 2 loa treble có đường kính 25 mm được áp dụng công nghệ Tractrix cho âm thanh chân thực hơn. 1 loa bass có đường kính 102mm màng loa được mạ đồng cho hiệu ứng rõ và chính xác hơn. Bên cạnh đó màng loa được mạ đồng nên cho hiệu ứng sử dụng khá rõ.

Âm thanh tuyệt hảo

Loa được tích hợp công nghệ Linear Travel Suspension giúp giảm nhiễu cực tốt, âm thanh sẽ trở nên chi tiết và chân thực hơn và trang bị công nghệ Tractrix Horn, công nghệ này sử dụng một loa họng tròn ghép với một miệng loa vuông để cải thiện hơn nữa đáp ứng tần số cao và mở rộng, đồng thời tăng cường hình ảnh và tính năng động của loa. Nhờ vào những công nghệ được thiết kế cho Loa Klipsch R-14S giúp mang lại âm thanh sống động, rõ nét hơn. Đây chắc chắn sẽ là chiếc loa không thể thiếu cho gia đình bạn.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.