LOA KLIPSCH R-15PM

287
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Loa Klipsch R-15PM hỗ trợ ngõ ra cho SUB WOOFER dễ dàng mở rộng dãi tần số trầm cho âm thanh sâu lắng và ấm áp hơn

Kết nối mọi thứ

Bất kể nguồn âm nhạc hay nội dung video, R-15PM sẽ có thể kết nối trực tiếp với dây cáp thích hợp. Tích hợp Pre-amp phono , công nghệ không dây Bluetooth®, đầu vào RCA, RCA và USB, làm cho R-15PM trở thành người bạn thân mới thú vị của bạn, kết nối liền mạch với máy quay đĩa(turntables), tivi, điện thoại di động và máy tính

Không có AVR

Tất cả các kết nối R-15PM và aampli được xây dựng trong loa. Không cần phải có một bộ tiếp nhận AV cũ. Plug and play. Ampli onboard được thiết kế theo ý riêng cho các loa hiệu suất cao, tối đa hóa chất lượng và chất lượng.

Tích hợp phần phono pre-amp


Đây thực sự là một tính năng tuyệt vời cho tất cả các bạn đang tìm kiếm để trở lại vinyl trò chơi. Không cần tới một ampli hoặc máy thu, ngoài ra bạn không cần phải có một amp pre-amp riêng để kết nối với “turntables” của mình. Bạn có thể trực tiếp cắm một turntables vào R-15PM của bạn.

Thiết kế


Tương tự các sản phẩm khác trong dòng Reference Series của Loa Klipsch, cặp R-15Pm sở hữu thiết kế tweeter dạng kèn Hybrid Tractrix Horn kết hợp với củ loa nén Linear Travel Suspension phủ titan cỡ 25mm, giúp đạt độ méo cực thấp và giữ lại độ chi tiết cao. Phần loa trầm cũng sử dụng màng loa cỡ 133mm làm từ đồng kéo sợi IMG, và kết cấu mô-tơ gốm hiệu suất cao. Mạch phân tần được cắt chính xác ở khoảng 1.800Hz. Klipsch cho rằng tổng thể âm thanh sẽ cân bằng, chi tiết và được kiểm soát tốt. Klipsch sẽ bắt đầu bán ra cặp loa bookshelf R-15PM sẽ được bán ra từ đầu năm 2016.

Điều khiển từ xa full tính năng


Điều khiển từ xa thông minh đi kèm với Klipsch R-15PM cho phép người dùng dễ dàng chọn và điều khiển những chức năng như: chọn ngõ vào, track nhạc và play/pause

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.