LOA KLIPSCH RP-140WM-EBONY

277

Loa Klipsch RP-140WM-Ebony là một dòng loa bookshelf ngoài ra nó còn có thể được dùng làm surround. Mang đến cho không gian căn phòng nhà bạn được đẹp mắt và gọn gàng hơn mà vẫn có thể đảm bảo được chất lượng âm thanh với RP-140WM vì kỹ thuật truyền tín hiệu âm thanh không dây tiện lợi của WISA cùng với đó là một hệ thống chất lượng âm thanh cực nét, rõ và cực kỳ sống động.

Hệ thống loa kết nối không dây vượt trội , dòng Reference Premiere và bộ xử lý trung tâm là sự kết hợp tuyệt mỹ của sự truyền phát tín hiệu âm thanh không dây. Được trang bị kỹ thuật đỉnh cao, tiên tiến WISA, không một chi tiết âm thanh nào bị thất thoát từ nguồn phát đến loa nên chất lượng âm thanh vẫn được toàn vẹn.

Thiết kế các bộ khuếch đại riêng biệt cho từng củ loa bảo đảm sự trình diễn tốt nhất

Chỉ cần thao tác vài phút là bạn sẽ chìm đắm trong âm thanh phân giải cao. Với thiết kế thông minh Smart Speaker Selector, một nút sau mỗi loa sẽ thực hiện việc kết nối vào bộ xử lý trung tâm mà không cần phải kết nối dây loa vào receiver.

Ampli có bộ cảm biến đưa nguồn tiêu thụ mức thấp khi loa không hoạt động

Loa Klipsch RP-140WM được thiết kế sẵn amply bên trong, nên chỉ cần nhận tín hiệu từ bộ điều khiển trung tâm qua tín hiệu không dây là sử dụng được ngay, rất tiện và gọn.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ