LOA KLIPSCH RP-450CA-CHERRY

332

Loa Klipsch RP-450CA-Cherry sử dụng bốn loa bass 5.25″ Cerametallic™và một loa treble còi Hybrid Cross-Section Tractrix® Horn giúp cho âm thanh thoại của phim và âm nhạc trở nên sống động và tuyệt hảo hơn đến từng chi tiết

Loa còi RP 450CA thiết kê Tractrix Horn được trang bị với một loa còi tròn ghép với khung còi hình vuông để cải thiện và mở rộng thêm tần số đáp ứng. Những tấm nút cao su giúp giảm xóc giúp giảm nhiễu âm thanh và cải thiện tính chi tiết của âm thanh. Điều này giúp tạo ra âm thanh trong trẻo và tự nhiên nhất có thể.

Linear Travel Suspension giúp tăng cường việc giảm thiểu nhiễu, chi tiết hơn. LTS Tweeter đã trở thành tiêu chuẩn của dòng Reference trước đây cũng như dòng loa đỉnh cao Paladium của Loa Klipsch, nó trở thành một phần cốt lõi của một số loa tốt nhất trên thế giới.

Loa woofer Cerametallic đại diện cho thiết kế củ loa đỉnh cao của Klipsch, duy trì độ cứng đặc biệt, nhẹ và tối thiểu biến dạng. Khi kết hợp với các loa tweeter còi Tractrix Horn LTS, RP-260F cung cấp hiệu xuất loa cao nhất.

Âm thanh của RP-280FA và hai loa siêu trầm 15inch là một trong những siêu phẩm cực “hút” tai người dùng với dàn âm thanh sống động , năng động ,chân thực đến từng chi tiết nhỏ khiến người nghe như hòa mình vào thế giới âm thanh đa sắc màu.

Những sáng tạo mới nhất của Klipsch cung cấp cho người dùng công nghệ tuyệt hảo Dolby Atmos một cách đầy đủ, mà không cần phải xây dựng lại trần nhà, cho phép người dùng có những trải nghiệm cực kì thú vị với máy thu kích hoạt bằng Atmos để đắm chìm vào kỷ nguyên mới của nền công nghệ âm thanh vòm.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ