LOA KLIPSCH RP-HUB1

382

Loa Klipsch RP-HUB1 là chiếc loa điều khiển và kết nối đến hệ thống không dây cao cấp, mang nhiệm vụ nhận dấu hiệu âm thanh từ đầu phát HD sau đấy giải mã và chia tách để gửi đến từng loa tương ứng trong hệ thống loa không dây 2.0 – 7.2, loa Klipsch RP-HUB1 với ngõ vào HDMI, 1 ngõ digital và một ngõ Optical. Nó cũng sở hữu ngõ vào Analog, kết nối bluetooth. Có thể cho ra tín hiệu âm thanh 8 kênh dưới công nghệ truyền phát không dây WiSA có tốc độ 24-bit/96kHz. Hệ thống truyền sóng cao tần không thông dụng từ 5.2 tới 5.8 GHz đảm bảo không bị nhiễu với các tần số khác.

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Loa Klipsch này dùng kĩ thuật của WISA làm cho âm thanh chuẩn từ nguồn đến loa. Bên cạnh đó, Khi bạn đăng ký hệ thống HD wireless đã mua, chúng tôi sẽ gởi bạn một một firmware nâng cấp để bạn có thể có được những kỹ thuật mới nhất của Klipsch. Hơn nữa, bạn sẽ nhận một bản nâng cấp phần cứng cho bộ xử lý trung tâm. Reference Premiere HD Wireless sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian bạn dùng hệ thống không dây chất lượng cao của Klipsch. Được trang bị các chức năng Dolby® Digital và giải mã xử lý DTS® mang đến âm thanh như rạp chiếu phim ngay tại nhà.

Kết nối được mọi thứ

Cho phép bạn truyền âm thanh từ mobil phone, các thiết bị nghe nhạc cầm tay và laptop giống như loa bluetooth.

Dễ dàng cài đặt và điều khiển

Bạn không cần kết nối bằng dây rườm rà mà chỉ sau vài phút loa Klipsch RP-HUB1 kết nối hoàn tất nhanh chóng. Với chiếc remote nhỏ gọn trong tay bạn có thể điều chỉnh những gì mà bạn muốn một cách dễ dàng.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ