LOA MARSHALL WOBURN MULTI ROOM ÂM THANH SỐNG ĐỘNG

495

Loa Marshall Woburn Multi Room là một sản phẩm loa thông minh được kết hợp với công nghệ tiên tiến mới nhất của hãng Marshall hứa hẹn mang đến cho bạn âm thanh chất lượng tốt nhất.

Với dòng loa Bluetooth hoặc WiFi hoàn chỉnh khác nhau, từ các thiết bị cầm tay cầm tay đến các thiết bị trong phòng lớn hơn, Marshall đã bao phủ phong cách cổ điển và chất lượng cao cấp tại nhà hoặc khi đang di chuyển.

Thiết kế loa retro

Với vẻ đẹp tinh tế, Woburn là một khắc họa rõ nét của thương hiệu Marshall. Từ vỏ nhựa vinyl trơn láng đến lưới tản nhiệt và huy hiệu theo phong cách retro. Những núm điều chỉnh âm lượng, bass và treble đặc trưng sẽ được giữ nguyên

Nhờ kết nối không dây và một ứng dụng điều khiển tuyệt vời, bây giờ bạn có thể xây dựng một mạng lưới các diễn giả Marshall xung quanh nhà bạn. Chơi cùng một bản nhạc trong mỗi phòng hoặc chọn các bài hát khác nhau cho các phòng khác nhau – lựa chọn là của bạn.

Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt trước một chạm của bạn, điều chỉnh độ sáng của đèn LED và thậm chí tinh chỉnh cài đặt bộ chỉnh âm – tất cả từ điện thoại thông minh của bạn.

Tất cả các nguồn nhạc yêu thích của bạn được phục vụ. Khi phát trực tuyến nhạc, chiếc loa Marshall này có ​​tất cả các tùy chọn được đề cập. Chromecast tích hợp lý tưởng cho người dùng Android. Đối với Apple, bạn đã có AirPlay. Dù nguồn, Bluetooth và Spotify Connect hoàn thành danh sách các định dạng phát trực tuyến toàn diện nhất.

Được xây dựng để phát âm thanh lớn

Là một trong những loa đa phòng lớn nhất của Marshall, chiếc Woburn được chế tạo để biểu diễn. Tủ lớn có loa âm thanh nổi hai chiều cho âm thanh sâu, mạnh mẽ. Tự hào với một bộ khuếch đại 110 watt sấm sét, Woburn đủ mạnh để lấp đầy ngay cả căn phòng lớn nhất. Đáp ứng tần số giảm xuống 30Hz làm cho Woburn phù hợp với các hệ thống hi-fi gia đình lớn hơn nhiều. Nếu bạn thích âm nhạc của bạn LOUD và sâu sắc, thì đây là loa Marshall cho bạn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thiết kế: Loa để bàn

Công suất Class D: 2 x 15W (tweeters) + 2 x 40W (woofer)

Cổng vào: Bluetooth Aptx v4.2, 3.5 mm, AirPlay, Chromecast, Spotify, RCA

Điện áp: 220V

Kích thước: 400 x 308 x 200 mm

Cân nặng: 7.9 kg

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ