LOA SOUNDBAR JBL BAR 2.1

458

Mới đây hãy JBL mới trình làng mẫu Loa SoundBar JBL BAR 2.1 với chất lượng âm thanh xem phim cực kì hoành tráng và xuất sắc, hơn thế nữa âm thanh nghe nhạc được cải thiện đáng kể.

Thiết kế

Loa SoundBar JBL BAR 2.1 được thiết kế khá mỏng khiến nó không chiếm nhiều diện tích trên sàn nhà bạn. Điều này sẽ giúp bạn đặt nó ở bất cứ vị trí nào đó trong phòng mà không phải lo việc chiếm nhiều diện tích. Với thiết kế đặc trưng của JBL được gia công tỉ mỉ, tinh xảo và đẹp mắt, thích hợp cho nhiều không gian nội thất khác nhau, chắc chắn sẽ là một thiết bị âm thanh không thể thiếu giúp nổi bật sự hiện đại, sang trọng cho không gian gia đình bạn.

Âm thanh vòm Surround Sound thưởng thức phim bom tấn

Với công nghệ âm thanh được phát triển từ Harman sẽ giúp bạn thưởng thức âm thanh một cách trọn vẹn với âm bass nhiều hơn. Ngoài ra còn có Subwoofer kết nối hoàn toàn không dây cho âm thanh sống động, thưởng thức những bộ phim bom tấn với chất lượng âm thanh rạp chiếu ngay tại nhà.

Âm siêu trầm và sâu

Loa SoundBar JBL BAR 2.1 có âm bass trầm và sâu từ loa siêu trầm không dây 6.5 inch (165mm) giúp bản thưởng thức âm thanh trọn vẹn, mang đến những phút thư giản thoải mái nhất bên những bài hát, bộ phim mà bạn yêu thích.

Kết nối đa dạng, dễ dàng

Bạn có thể kết nối loa Loa SoundBar JBL BAR 2.1 cùng với TV thông qua cổng kết nối HDMI và có thể tăng giảm hiệu chỉnh âm lượng loa thông qua remote. Ngoài ra bạn còn có thể kết nối với điện thoại, laptop thông qua bluetooth hay bất kỳ thiết bị có AUX 3.5mm nào, bữa tiệc âm nhạc được tạo nên thật dễ dàng và đơn giản. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối Bluetooth để truyền tất cả nhạc yêu thích từ điện thoại sang loa để thưởng thức âm nhạc tuyệt vời hơn.

Điều khiển từ xa

Loa SoundBar JBL BAR 2.1 đi kèm với điều khiển từ xa riêng với các chức năng nâng cao hơn như âm lượng loa siêu trầm, các chế độ âm thanh khác nhau, đồng bộ hóa âm thanh, chế độ ban đêm ….

Thưởng thức âm thanh JBL với công suất 300W

Với công suất 300W đảm bảo hiệu suất âm thanh tuyệt vời cho phim và nhạc của bạn. Phía trên loa là dải nút điều khiển âm lượng, bật tắt nguồn và nút chọn nguồn vào âm thanh, cùng màn hình LED hiển thị chế độ âm thanh cũng như kết nối đầu vào.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ