LOA SOUNDBAR SONY HT-CT290 (TRẮNG)

459

Bạn đang tìm kiếm một chiếc loa soundbar có giá thành vừa phải nhưng vẫn đảm bảo nâng cao được chất lượng âm thanh của chiếc Tv siêu mỏng nhà mình thì loa Soundbar Sony HT-CT290 (Trắng) chính là một gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Chiếc loa này sẽ giúp bạn tăng trải nghiệm âm thanh một cách tốt hơn khi nghe nhạc hay xem phim tại nhà.


Với thiết kế kiểu dáng đẹp và mảnh mai thanh loa này dễ dàng hài hòa với những chiếc tivi siêu mỏng ngày nay, hoàn hảo để gắn trên tường hoặc đặt trên đế TV.

Với công suất âm thanh 300W đang bùng nổ, loa soundbar 2.1 kênh này hỗ trợ Dolby Digital cho âm thanh chất lượng rạp chiếu phim. Âm thanh được ném vào ba chiều bởi công nghệ S-Force PRO Front Surround của Sony. Công nghệ này tái tạo một lĩnh vực âm thanh vòm ảo cho âm thanh sống động, điện ảnh, mạnh mẽ

>>>Xem thêm:THIẾT BỊ ÂM THANH SONY


Cổng kết nối HDMI ARC cho phép bạn kết nối với TV bằng một cáp đơn, trong khi cổng USB bên nghĩa là bạn có thể phát nhạc trực tiếp từ thanh USB.

Với Bluetooth, bạn có thể kết nối không dây thiết bị thông minh của mình ngay lập tức, phát nhạc và cho giai điệu yêu thích của bạn một hợp đồng thuê mới.

>>>Xem thêm các thiết bị âm thanh khác cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tại trang tin công nghệ