Loa Soundbar Sony HT-RT3 (5.1 CH, NFC, Bluetooth)

929

Các sản phẩm công nghệ cho thấy sức mạnh của mình dần dần vượt ra ngoài mong đợi của con người những sản phẩm như Loa Soundbar Sony HT-RT3 là thiết bị âm thanh cao cấp của Sony với âm thanh vòm 5.1 kênh trung thực cho bạn đắm chìm trong những giai điệu âm nhạc sống động. Các loa sau và loa subwoofer ngoài sẽ hoạt động cùng với loa soundbar 3 kênh để mang đến hiệu ứng âm thanh vòm như trong rạp chiếu phim, đồng thời bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master đảm bảo âm thanh luôn thuần khiết nhất.

Loa Soundbar Sony HT-RT3 (5.1 CH, NFC, Bluetooth)

Cài đặt nhanh chóng chỉ trong vài giây

Loa Soundbar Sony HT-RT3 gần như sẵn sàng sử dụng ngay sau khi mở hộp. Chỉ cần cắm điện, kết nối các dây loa theo màu và tận hưởng âm thanh vòm 5.1 kênh trung thực. Tất cả các dây cáp đều nối vào loa subwoofer, vì vậy bạn có thể giữ cho mọi thứ gọn gàng và ngăn nắp.

Âm thanh vòm 5.1 kênh chân thực cho các bộ phim thêm sống động

Hãy thưởng thức những bộ phim, chương trình thể thao, âm nhạc và các game yêu thích của bạn với chế độ âm thanh vòm chân thực. Một loa sound bar thanh mảnh kết hợp cùng hai loa sau để mang đến âm thanh cân bằng và có dải tần số rộng, đồng thời loa subwoofer ngoài giúp tăng cường cho âm bass – bạn sẽ có thể cảm nhận từng cảnh hành động chân thực như đang diễn ra ngay bên cạnh.

Loa Soundbar Sony HT-RT3 (5.1 CH, NFC, Bluetooth)

Truyền phát nhạc tức thời với khả năng Nghe một chạm

Công nghệ NFC (Giao tiếp tầm ngắn) loại bỏ kết nối có dây và các trình tự thiết lập phức tạp. Chỉ cần chạm điện thoại thông minh hoặc thiết bị khác hỗ trợ NFC vào ký hiệu N và bắt đầu phát nhạc. Không có NFC? Không vấn đề gì. Bạn cũng có thể kết nối thủ công các thiết bị trong cài đặt Bluetooth®.

>> Xem thêm: loa không dây sony, hay đầu đĩa sony

Các ngõ vào quang học giúp kết nối dễ dàng

Sử dụng cáp quang để kết nối với TV, DVD hoặc đầu phát Blu-ray Disc™ và thưởng thức âm thanh vòm kỹ thuật số Dolby® Digital chất lượng cao.

Loa Soundbar Sony HT-RT3 (5.1 CH, NFC, Bluetooth)

Đơn giản hóa việc thiết lập với ngõ ra HDMI ARC

Các cổng âm thanh HDMI ARC (Kênh trao đổi âm thanh) truyền âm thanh trở lại Loa Soundbar Sony HT-RT3 từ các TV tương thích mà không cần thêm cáp âm thanh. Mọi thiết bị kết nối với TV của bạn giờ đây có thể nghe được qua multi bar, âm thanh chất lượng cao không còn là mơ ước nữa.

Cổng USB

Kết nối ổn định với điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thẻ USB để bạn có thể sạc thiết bị hoặc phát các tệp MP3.