LOA SOUNDBAR SONY HT-X9000F/MSP1 THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

709

Loa SoundBar SONY HT-X9000F/MSP1 bạn sẽ dễ dàng kết nối với mọi thiết bị thông qua cáp để kết nối hình ảnh và âm thanh cho thiết bị và TV.

Thiết kế hiện đại

Loa SoundBar SONY HT-X9000F/MSP1 sở hữu thiết kế đặc biệt phù hợp với chân đế mới của Bravia X9000F (65 inches trở lên) và một số dòng Bravia khác.

Công nghệ hiện đại

Loa Soundbar Dolby Atmos® / DTS:X™ 2.1 kênh trang bị công nghệ Vertical Surround Engine này chính là bạn đồng hành lý tưởng của TV BRAVIA huyền thoại, cả về chất lượng và thiết kế đồng bộ. Bạn sẽ được thưởng thức âm thanh bao trùm với âm thanh vòm tối đa 7.1.2 kênh: Công nghệ âm thanh vòm Vertical Surround Engine mới nhất của chúng tôi mang đến chất lượng âm thanh Dolby Atmos sống động trong một thiết bị thanh mảnh.

Chất lượng âm thanh được nâng cấp lên gần 7.1.2ch

Giờ đây, bạn có thể thưởng thức mọi nội dung ở chất lượng tối đa 7.1.2ch. Với Bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số tiên tiến, bạn chỉ cần nhấn một nút trên điều khiển từ xa để chuyển đổi âm thanh ở chất lượng bất kỳ thành âm thanh vòm sống động.

Công suất 300W

Loa Soundbar Sony này có công suất 300W mạnh mẽ, cho bạn trải nghiệm âm thanh giải trí cực đã.

Thỏa sức xem phim như ở rạp

Chỉ cần mở chế độ chiếu phim, lắng nghe và cảm nhận mọi hành động khi âm thanh tiến lại gần từ phía sau rồi bao quanh bạn, cho bạn cảm giác thực sự đắm chìm như trong rạp.

Kết nối đa dạng

Loa Soundbar Sony HT-X9000F bạn có thể kết nối không dây qua bluetooth, ngoài ra có thể mở những album yêu thích qua kết nối USB hoặc nghe trực tiếp không dây nhờ công nghệ Bluetooth.

Thông số kỹ thuật

– Loại: Loa thanh

– Kênh: 2.1 kênh

– Điện Năng Tiêu Thụ: BAR 38 W / Loa subwoofer 20 W

– Công Suất Thực: 300W

– Hệ Thống Loa: 2 Kênh (2.1 ,2.2)

– Công Suất: Từ 100W-500W

– HDMI OUT/IN: Có

– Bluetooth: Có

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ