LOA TANNOY MERCURY 7.2

309
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Đây chính là mẫu loa thứ 2 trong series Mercury của hãng Tannoy, loa Bookself có thiết kế  nhỏ gọn phù hợp với không gian vừa và nhỏ. Với thiết kế gần giống với Mercury 7.1 tiền nhiệm nó vẫn sử dụng gỗ sồi cho thiết kế thùng loa với màu sắc vô cùng phù hợp với không gian nội thất ngôi nhà ban.


Về thiết kế của loa tannoy , loa 2 đường tiếng với 1 củ loa tweeter và 1 củ loa midbass đảm nhiệm cả âm mid và âm bass với đường kính 152mm cho âm mid đặc trưng rỏ nét hơn. Khoảng dải tần đáp ứng của mẫu loa này từ 42Hz-32Hz. Độ nhạy của loa đo được ở 2.83v và khoảng cách 1 mét là 89dB, trở kháng 8Ohm không nén amply, có khả năng kết hợp được với những amply có công suất vừa. Điểm giao thoa giữa 2 củ loa là tần số 3400Hz. Công suất cho phép của loa là 20-100W tuy nhiên sức chịu đựng của loa có thể đạt tới trên 150W. Tất nhiên, nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của loa nên tốt nhất là bạn không nên dùng.


Bộ phận tần sử dụng những linh kiện chất lượng cao của hãng bởi sau 2 yếu tố củ loa thì bộ phận tận có vai trò quyết định thứ 2 đến chất lượng âm thanh của thùng loa. Dây dẫn đều được làm bằng chất liệu đồng OFC nguyên chất đảm bảo sự ổn định trong việc truyền tín hiệu âm thanh.


Loa Tannoy Mercury 7.2 cung cấp một âm thanh sống động đem lại sự rõ ràng dễ chịu. Loa cao, nhanh nhẹn nhưng ngoan ngoãn, phân phối năng lượng của thông điệp âm nhạc một cách đồng nhất qua phạm vi làm việc của nó, mang lại cho người nói một tính cách khá trung lập. Sự mở rộng của bass không phải là điều kỳ diệu, nhưng nhỏ 15 cm này có tỷ lệ ma thuật lên đến 60 Hz.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.